Vụ bất ngờ khi bé gái ngày xưa đặt tên gọi Sky họp mặt Sơn Tùng M-TP

Chiều 23/10, các fan Hà Nội chào đón nồng nhiệt Sơn Tùng M-TP trong buổi giao lưu cùng người mến mộ. Song song đó, nó cũng nằm trong chuỗi fan meeting xuyên Việt mà nam ca sĩ đặc biệt thực hiện để có thừa dịp tốt chuyện trò thân mật với thính giả.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP xuất hiện hầu như khiến khán đài nở rộ. Hơn 600 Sky phủ kín địa điểm tổ chức để tham dự buổi fan meeting cùng Sơn Tùng M-TP. Hàng trăm thính giả cầm băng rôn “Sky love Sơn Tùng M-TP” cổ động, reo hò cuồng nhiệt, bên dưới khán đài, màn hình điện thoại sáng cả khu vực. Anh vẫn luôn xuất hiện cực bảnh và chất như thường lệ, diện nguyên cây đen với áo khoác lông. Đây cũng chính là lần đầu anh khoe hình xăm ở ngực trước fan.

Một điều khá thú vị trong buổi giao lưu cùng fan, Sơn Tùng cũng nhắc đến một khán giả nhỏ tuổi tên Trang, người đã đặt riêng nickname cho Sơn Tùng tên gọi Sky. Bởi thế, BTC đã kín kẽ sắp xếp để fan cứng này xuất hiện & giao lưu với thần tượng. Anh vô cùng bất ngờ khi fan nhí xuất hiện, đây sẽ là lần đầu tiên sau 5 năm theo dõi cô bé mới được đứng cạnh cùng thần tượng. Tiết lộ cái tên Sky, cô bé cho biết đó là do mình rất yêu màu xanh, lúc đó nhìn lên bầu trời thấy nó rất rộng lớn vì thế quyết định lấy cái tên này đặt cho thần tượng.

Sơn Tùng M-TP

Xuất hiện tại Hà Nội lúc 12h nhưng chỉ kịp ngắm các bạn fan đón Sơn Tùng ở sân bay mà chưa kịp ngắm cảnh đường phố mùa thu Hà Nội, năm ca sĩ chia sẻ về việc này. Mặc dù biết là ở nơi đây chỉ có 600 ghế nhưng Tùng & ê-kíp vẫn quyết định tổ chức 1 buổi fan meeting trong thời gian gần nhất. Sẽ có thể là 1 liveshow mới dành tặng cho khán giả nơi đây điều này càng khiến thính giả reo hò trong niềm phấn khích. Bên cạnh tham dự buổi họp giao lưu cùng thần tượng, fan cũng tổ chức bán banner để cổ súy quỹ chung tay hướng về miền Trung.

Môt số câu hỏi gửi về, trong đó một thính giả thắc mắc: “Bài Chúng ta không thuộc về nhau có người thích & sẽ không thích, vậy anh nghĩ sao về điều này?”. Sơn Tùng đưa ra câu trả lời khá thuyết phục: “Vấn đề này Tùng cũng hiểu thế nhưng miễn sao những bài hát mình đưa ra vẫn luôn được mọi người quan tâm, đón nhận nhiệt tình. Hơn thế, không bận tâm những lời chỉ trích không hay, Tùng lại tập trung công việc nhằm mang đến cho thính giả nhiều bài hát hay hơn nữa.

Nhằm dành tặng thần tượng các bạn Sky nhảy flashmod trên nền ca khúc “Như ngày hôm qua”. Đây là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của Sơn Tùng cùng Sky trong buổi giao lưu tại Hà Nội. Cuối buổi họp fan, khán giả đã chuẩn bị sẵn chiếc bánh kem to tiện tặn tặng và chúc mừng sinh nhật muộn của Sơn Tùng. Nam ca sĩ nói vui rằng có lẽ anh là ca sĩ ăn sinh nhật lâu nhất VN. Các fan dù vẫn biết sinh nhật của anh qua từ khá lâu mà còn tặng gấu bông, hoa và bánh kem. Nhiều ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau…liên tục được chính anh chứng tỏ.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời