VN bội thu HCV, vượt xa TQ, Thailand méo mặt!

Các cuộc cạnh tranh ở Đại hội thể thao bờ biển châu Á 2016 đang diễn ra cực kỳ quyết liệt. Ngày 1/10 vừa qua tiếp tục là một ngày thi đấu thành công của đoàn Việt Nam tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016.

Việt Nam bội thu HCV

Nhiều thành tích bức phá: Ở môn vật, cuộc cạnh tranh huy chương diễn ra hết sức căng thẳng. Sau ngày thi đấu đầu tiên TQ là đoàn dẫn đầu ở môn này với 1 HCV, 2 HCĐ, tuy nhiên sang ngày thứ hai, đoàn VN đã vươn lên mạnh mẽ. Hạng cân 70kg nữ, Trương Thị Thanh Hiền và Trần Thị Hương tạo thành trận chung kết nội bộ để mang về chắc chắn 1 HCV, qua đó giúp đoàn Việt Nam vượt lên với tổng cộng 2 HCV, 1 HCB & 2 HCĐ. Trong lúc đó đoàn TQ không giành được huy chương nào nên đành tụt xuống vị trí thứ hai.

Chuẩn bị cải thiện: Mọi công tác sửa soạn cho ABG 5 được Trung tâm điều hành & Ủy ban Olympic Việt Nam đẩy mạnh triển khai, những công việc lien quan được phân việc và giao cho từng phân ban & cán bộ cụ thể. Riêng đơn vị đăng cai là TP Đà Nẵng đã tích cực hoàn thiện công du tổ chức điều hành & phục vụ tốt nhất cho Đại hội. Mặc dù đối mặc với nổi lo áp thấp nhiệt đới nhưng các đơn vị thi công sửa soạn cho Đại hội vẫn hoàn tất các phương án bảo đảm an toàn công trình trước sự phức tạp của thời tiết.

Việt Nam bội thu HCV

Thành công nhưng không gây tiếng vang: Việt Nam kết thúc Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5) với số lương HC vàng lên đến 52 HC, 44 HC bạc, 43 HC đồng, và đứng đầu châu lục. Dù vậy, vị trí số 1 tuyệt đối của đoàn thể thao VN tại Đại hội thể thao bãi biển vừa kết thúc không gây được nhiều tiếng vang, kể cả đối với dư luận nội địa. Ngược lại, việc đoàn thể thao Việt Nam vượt xa chỉ tiêu huy chương ban đầu (20 HCV) còn gây trở ngại cho chính ngành thể thao xung quanh chuyện trao thưởng và còn đặt ra yêu cầu cần một quỹ thưởng ngoài dự kiến.

Mở màn ấn tượng & ý nghĩa: Tại buổi lễ mở màn, lần đầu tiên trong lịch sử 5 lần tổ chức ABG, có sự tồn tại của chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế, Thomas Bach, điều này thêm một lần nữa chứng tỏ vị thế của Việt Nam ở đấu trường thế giới. Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng Lễ khai mạc Đại hội thể thao bờ biển châu Á lần thứ 5 – 2016 vẫn đã diễn ra tốt đẹp.

Cơn mưa vàng của thể thao VN: Đại hội thể thao bãi biển châu Á làn thứ 5 với sự bức phá thành tích lên đứng đầu bang xếp hạng. Đóng góp nhiều nhất vào thành tich ấn tượng trên của đoàn thể thao Việt Nam là đội tuyển thể dục. Trong buổi chiều ngày 15/11, các vận động viên thể dục mang về tổng cộng 8 HC vàng. “Búp bê” Đỗ Thị Ngân Thương trước giải không được kỳ vọng nhiều do mới trở lại thi đấu và vẫn còn bị tác động bởi chấn thương nhưng đã viết nên huyền thoại cổ tích khi giành 2 HC vàng ở nội dung xà lệch và cầu thăng bằng.

VN bội thu HCV, vượt xa TQ, Thailand méo mặt!
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời