VIÊN UỐNG LÀM TRẮNG DA CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?

Một làn da trắng hồng và mịn màng luôn là ước mơ của mọi phụ nữ không chỉ tại Việt Nam nói riêng mà còn trên khắp thế giới. Do đó, các chị em luôn phấn đấu để có được làn da như ý muốn bằng các cách làm đẹp da như nhau thai động vật, tiêm chất làm trắng… Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường lại xuất hiện một số viên uống làm trắng da với những quảng cáo như “hiệu quả tức thì” gây hoang mang cho người sử dụng.
viên uống làm trắng da uy tín hiện nay là các vitamin thông thường và một số thành phần bổ dưỡng cho sức khỏe như nhau thai động vật và vỏ thông. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng thì thường có chứa những chất chống oxy hóa để ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin làm đen da. Do đó, nó cũng đòi hỏi chị em phải kiên trì sử dụng trong một thời gian tương đối dài chứ không thể chỉ là một hay hai buổi thông thường.
Chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp làm đẹp da hiệu quả
Chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp làm đẹp da hiệu quả
Vì vậy, để có được một làn da như ý muốn, các chị em nên xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ và thành phần có trong thuốc để mua được sản phẩm làm đẹp da uy tín và chất lượng. Nên mua những loại thuốc có sự hướng dẫn và tư vấn từ các bác sĩ da liễu và chuyên khoa. Bên cạnh đó, khi sử dụng các viên uống làm trắng da hay thực phẩm chức năng, chị em cũng nên thực hiện các biện pháp chống nắng, sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, không thuốc lá và rượu bia. Việc làm trắng da cũng đòi hỏi từ từ và trong một thời gian tương đối dài, chính vì thế, các chị em nên kiên nhẫn từ từ thực hiện một cách thường xuyên để có được làn da như ý muốn.
VIÊN UỐNG LÀM TRẮNG DA CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời