Uống trà giảm cân làm gì để có hữu hiệu nhất?

Khéo léo kết hợp việc ăn uống cùng với chế độ thể dục thể thao đúng đắn sẽ giúp ta giảm cân an toàn & mau chóng. Tuy vậy, để đạt tới kết quả cao nhất thì các bậc thầy cũng khuyên ta nên dùng thêm các loại trà giảm cân.

Trà giảm cân

Hiện nay, các loại trà giảm cân đều chứa nhiều các hoạt chất đặc biệt, các hoạt chất này hỗ trợ việc đốt cháy các năng lượng mỡ thừa, tận diệt lớp mỡ dưới da, giúp tinh thần thoải mái.

Trong cây cam thảo có chứa Glycyrrhetinic acid, đây sẽ là một hoạt chất có công năng mau chóng đối với việc giảm tổng lượng mỡ thừa trong cơ thể. Rễ cam thảo mặc dù ta dùng nó đơn lẻ một mình hay kết hợp với các dược phẩm khác cũng đều trở nên một loại trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho bà vợ bà mẹ. Đồng thời, trong cam thảo có vị ngọt thanh, chính bởi tính chất này mà ta có thể dùng trà cam thảo để thay thế các đồ ăn ngọt nhiều đường như bánh kẹo, nước ngọt có ga,… Điều này sẽ giúp cơ thể giảm được tối đa lượng hấp thụ đường vào cơ thể, từ đó cải tiến tình trạng béo phì, đẩy lùi các nguy cơ tiềm dẫn đến cá bệnh có liên quan về tim mạch.

Trà giảm cân

Trà chanh là một kết hợp hoàn hoàn của trà xanh & chanh đem đến món trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho phái nữ. Trà xanh thúc đẩy giảm cân bằng cách kích thích cơ thể đốt cháy mỡ bụng dưới sự hỗ trợ của hoạt chất catechine – một loại phytochemical làm tằng cường trao đổi chất giúp giảm cân mau chóng. Đây cũng là món trà giảm cân quen thuộc sử dụng trong các chế độ ăn kiêng giảm cân. Chuyện uống 3 tách trà xanh mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng đáng kể, nếu như được kết hợp thêm với chanh – một loại quả giàu axit citric thì sẽ làm đẩy mạnh chuyển hóa chất béo, đốt cháy triệt để lớp mỡ thừa ở bụng, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả. Thế nhưng, bạn chỉ nên uống hỗn hợp trà xanh & chanh sau lúc ăn để tránh ảnh hưởng tới dạ dày. Bạn cũng hãy đừng thay cho tất cả nước của bạn trong ngày bằng trà xanh.

Kết hợp trà ô long và quế giúp tăng hương vị và tạo ra món trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho người béo bụng. Nhiều nghiên cứu nói lên loại trà lên men như ô long có thể làm giảm cân nhanh hơn cả trà xanh. Catechine phối hợp với caffein trong trà ô long sẽ xúc tiến trao đổi chất, giảm tích tụ chất béo đến 2 giờ sau khi uống. Đồng thời, các enzyme trong trà cũng ngăn chặn sự hình thành các chất béo có hại, giúp giảm cân vùng bụng, mông, eo, đùi.

Không chỉ sử dụng trà giảm cân trong khẩu phần hằng ngày thì bạn còn nên xây dựng chế độ ăn uống điều độ, ăn uống đủ chất, luyện tập thể dục, và có một thái độ tích cực thì việc giảm cân sẽ đạt đến kết quả tốt nhất. Một chế độ ăn uống cần bằng với những loại thực phẩm cội nguồn thực vật là nền tảng cân bằng cho việc giảm cân thành công.

Uống trà giảm cân làm gì để có hữu hiệu nhất?
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời