Tự nhiên với khoa học trong việc giảm nếp nhăn

Bạn có thể sử dụng các viên uống giảm nếp nhăn, bạn có thể chọn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể chỉ cố gắng hạn chế nó bằng một lối sống và dinh dưỡng lành mạnh,… Mỗi người có một quyết định khác nhau để đối mặt với dấu hiệu tuổi già rõ ràng nhất trên khuôn mặt khi collagen mất đi và da không còn được căng mịn như ngày trẻ, và mỗi cách như vậy có một mức hiệu quả khác nhau.
1. Phòng bệnh hơn chữa bệnh
Nhiều người cho rằng chỉ nên giả quyết những vấn đề của tự nhiên bằng những cách tự nhiên. Việc can thiệp bằng các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ hay các viên uống giảm nếp nhăn là các biện pháp thiếu tự nhiên và sẽ lợi bất cập hại. Dĩ nhiên chẳng ai có thể bác bỏ ý kiến này và sự thật có rất nhiều các phương pháp tự nhiên hiệu quả trong việc phòng và xóa bỏ nếp nhăn.
Một thực đơn tốt cho việc bổ sung collagen chống nếp nhăn nên bao gồm nhiều các loại rau củ quả với các chất chống oxy hóa tự nhiên, các loại trái cây nhiều vitamin C, cá biển với omega-3, cacao với flavanol,… hoàn toàn tránh xa các chất kích thích như cà phê, thuốc lá,… Một lối sống lành mạnh với thể dục mỗi ngày, ngủ đủ giấc và đúng giờ, tránh xa stress và căng thẳng, tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp,… cũng rất hữu hiệu để chống sự hình thành nếp nhăn.

Một thực đơn đủ chất giúp duy trì và tăng cường lượng collagen dưới da

2. Tránh voi chẳng xấu mặt nào
Có những dấu vết của thời gian trên khuôn mặt lộ rõ tuổi đời của mình đúng là chẳng hề thích thú chút nào. Vậy nên việc một số người tìm mọi cách có thể để loại bỏ đi các nếp nhăn này cũng không có gì lạ và không thể chê trách gì. Khoa học kỹ thuật phát triển để phục vụ nhu cầu con người nên nếu muốn xóa bỏ đi các nếp nhăn là nhu cầu cần thiết thì hàng loạt các phương pháp xóa nếp nhăn hiện đại cũng ra đời.
Các viên uống giảm nếp nhăn vốn cũng chỉ là một cách kết hợp các dưỡng chất và hợp chất tốt cho việc làm đẹp da từ các loại thực phẩm tự nhiên nhưng theo một cách khoa học và tập trung hơn. Các hợp chất này tác động trực tiếp đến collagen và elastin dưới da giúp chúng tái tạo tốt hơn và nhờ đó giữ cho da tươi trẻ lâu hơn.

Các viên uống giảm nếp nhăn chỉ là một sự tổng hợp các hợp chất tốt từ các loại thực phẩm khác

Các biện pháp thẩm mỹ thì lựa chọn các con đường vật lý thay vì hóa học để tác động trực tiếp đến các tế bào. Việc tác động trực tiếp lên da này không phù hợp với quan niệm truyền thống của một số người và việc nó chưa một số rủi ro càng khiến họ nghi ngại hơn. Tuy nhiên về mặt hiệu quả thì rõ ràng phải công nhận là tốt hơn mọi biện pháp khác.
Tùy vào khả năng và quan niệm của mỗi người thì sẽ có phương pháp phù hợp hơn với họ. Không có cách nào là sai cả vậy nên bạn hãy tự do chọn lựa và ngừng chỉ trích những điều mình không thích.
Tự nhiên với khoa học trong việc giảm nếp nhăn
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời