Trị nám da, tàn nhang dứt điểm với công nghệ cao

Melanin mang lại màu sắc cho làn da của chúng ta. Các đốm nám và tàn nhang xuất hiện vì melanin tập trung bất thường ở một khu vực của da. Nồng độ cao của melanin có thể là do các yếu tố khác nhau. Một số nguyên nhân có thể do bẩm sinh nhưng hầu như là do tuổi tác hoặc do tiếp xúc quá nhiều với tia tử ngoại có hại của mặt trời. Ngày nay với việc phát triển của công nghệ, việc điều trị tàn nhang và nám da dần trở nên đơn giản và hiệu quả hơn hẳn. Thông qua bài viết này, chị em phụ nữ có thể tham khảo và tìm hiểu về một số phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị nám da và tàn nhang.
trị nám da, tàn nhang bằng nitơ lỏng tạm thời có thể gây kích ứng da nhẹ. 
3. Sử dụng tinh thể tẩy tế bào chết
Đây là phương pháp điều trị da xâm lấn sử dụng áp suất không khí. Các tinh thể mài mòn trực tiếp vào da, tẩy tế bào chết các lớp trên cùng để loại bỏ hắc sắc tố. Phương pháp điều trị nám da, tàn nhang này đòi hỏi phải có thời gian cho da nghỉ ngơi và không gây tác dụng phụ. Một buổi điều trị có thể từ 30 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào khu vực đang được điều trị. Đợt điều trị được đưa ra trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuần. 
Có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang, nám da công nghệ cao để chị em phụ nữ   lựa chọn.
Có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang, nám da công nghệ cao để chị em phụ nữ lựa chọn.
4. Trị nám bằng công nghệ tế bào gốc
Cụ thể hơn, phương pháp điều trị tàn nhang, và nám da này dùng tế bào gốc chiết tách từ máu của chính bệnh nhân giúp thay thế tế bào bị hắc sắc tố hấp thụ bằng các tế bào mới khoẻ mạnh. Mô được tái tạo và các tế bào mới đươc sản sinh nhờ lượng tiểu cầu tập trung với nồng độ cao bơm vào da. Đợt điều trị kéo dài 2-3 tuần và cần thời gian chăm sóc da phù hợp với chế độ hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong thời gian nhất định. 

5. Bơm oxy cao áp vào da
Với phương pháp này các chất dinh dưỡng và oxy được phun lên các vùng da tổn thương với áp suất cao giúp da được hấp thụ tối đa một cách tự nhiên. Các dưỡng chất thấm sâu trực tiếp vào lớp hạ bì làm trẻ hoá da từ bên trong và đẩy lùi hắc sắc tố hiệu quả. Phương pháp này không để lại tác dụng phụ hay tổn thương cho da sau điều trị. 
Để điều trị tàn nhang, nám da hiệu quả tối đa, bạn cũng cần tránh những điều sau. Không sử dụng thuốc hoặc mỹ phẩm không rõ nguồn gốc để gây dị ứng, kích thích da. Tạo thói quen sinh hoạt khoa học như ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau quả, uống đủ nước. Có như vậy bạn mới thực sự đánh tan những đốm nám và tàn nhang cứng đầu hiệu quả và lâu dài được.
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời