Trà bí đao ngày càng tăng trưởng mạnh

Sau một thời gian dài giữ vị thế trên thị trường nước uống, nước tinh khiết đóng chai đang chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ bởi các sản phẩm nước trái cây, trà xanh, thảo mộc, trà bí đao,…khi các ngành hàng này có sự chuyển mình mạnh mẽ.

Trà bí đao ngày càng tăng trưởng mạnh

Điều tra thị trường mới nhất của VietinBankSc nói lên, niềm tin của người tiêu dùng đang quay trở lại với ngành trà xanh đóng chai qua tỷ lệ tiêu thụ chiếm tới 41,1% toàn ngành. Tuy vậy, do dư âm để lại quá nhiều từ sau vụ bê bối nước uống đóng chai có chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì sự trở lại này vẫn chưa được đánh giá là mạnh mẽ so với giai đoạn tột cùng hoàng kim.

Có thể nói, nhiều sự việc xì-căn-đan có liên quan đến ngành thực phẩm, đặc biệt là thị phần nước uống đóng chai. Chuyện này đã làm cho người dân mạnh đồng lòng tẩy chay một loạt các thức uống đóng chai. Dẫn đến số lượng bán ra từ sản phẩm trà xanh, trà thảo mộc của Tân Hiệp Phát giảm sút nặng trĩu. Nắm được cục diện này, Ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc nghiên cứu phát triển Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiết lộ, trước mắt, để lấy lại được lòng tin của người dùng đối với các sản phẩm của tập đoàn thì ông sẽ cũng các nhân viên có quyền hạn giới thiệu công khai quy trình sản xuất nước uống theo công nghiệp châu u, từ đó người dùng sẽ biết rõ hơn sản phẩm mà mình dùng.

Trà bí đao ngày càng tăng trưởng mạnh

Sự kiện công khai cho khách hàng tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất sản phẩm của mình đã nhận lại được sự hồi âm tích cực từ mọi phương diện. Được design & vận hành khép kín trên nền tảng ngăn chặn tuyệt đối sự thâm nhập của vi khuẩn vào hành trình sản xuất. Aseptic đã thật sự thuyết phục về tính vô trùng tuyệt đối của sản phẩm qua hệ thống siêu âm trùng UHT và chiết rót – đóng nắp trong điều kiện: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm hoàn toàn tinh khiết.

Tân Hiệp Phát luôn cố sức cực kì mình trong việc thực hiện các giá trị cốt lõi của công ty là thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và hướng tới sự rõ ràng cao nhất trong hoạt động sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đó cũng là lý do để tập đoàn Tân Hiệp Phát cố gắng tạo ra để là doanh nghiệp giải khát đầu tiên tại Việt Nam đưa chi tiết hình ảnh về dây chuyền, quy trình sản xuất lên mạng internet nhằm phục vụ người mua hàng ngày một tốt hơn.

Nghiên cứu của Euromonitor cho biết, quy mô thị trường thức uống VN có giá trị khoảng 54.000 tỷ đồng (khoảng 2 tỷ USD). Riêng ngành hàng trà trà đóng chai, tỷ lệ tăng trưởng kép (CAGR) hàng năm trong giai đoạn 2007 – 2012 đạt trên 48%. Trong lúc đó, theo dự báo của Công ty Nghiên cứu thị trường Business Monitor International (BMI), lượng tiêu thụ trà xanh, trà thảo mộc đóng chai sẽ tăng lên 2,7 tỷ lít vào năm 2017, tương ứng với tốc độ tăng trưởng trung bình là 7%.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời