TỈNH TÁO KHI ĐI MUA NHAU THAI CỪU

Gần đây, khá nhiều chị em phụ nữ thi nhau mua nhau thai cừu với mong muốn kéo dài sự trẻ trung về nhan sắc. Về mặt y học, nhau thai nói chung là một cơ quan nối phôi đang phát triển với thành tử cung với chứng năng cung cấp chất dinh dưỡng, thải chất thải và trao đôi khí qua máu với cơ thể mẹ. Công dụng của nhau thai đã được con người biết đến từ lâu, bao gồm cả làm đẹp da.
 
viên uống nhau thai cừu đang được quảng cáo và rao bán phổ biến với những lời đường mật về công dụng làm đẹp như chống lão hóa, làm trắng da hay cải thiện sức khỏe, bổ sung sinh lực… Nhưng thực tế cho thấy xuất xứ của các sản phẩm này lại không rõ ràng và giá bán cùng một loại sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau, mẫu mã cũng có sự khác biệt đáng kể – chính điều này khiến chị em phụ nữ lo lắng, hoang mang và nảy sinh nghi ngờ về chất lượng của nhau thai cừu thật sự.
Trên thực tế, thị trường Việt nam có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ nhau thai cừu với những tỉ lệ rất nhỏ và thậm chí là không đáng kể khiến nhiều chị em mua về dùng thử nhưng không thấy có kết quả và cho rằng viên uống nhau thai cừu không có tác dụng thần kì như quảng cáo mặc dù bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ khi mua về dùng.
 
Viên uống nhau thai cừu không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang tràn lan trên thị trường mỹ phẩm
Viên uống nhau thai cừu không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang tràn lan trên thị trường mỹ phẩm
Về mặt lý thuyết nhau thai cừu thực sự được xem như là một thứ tiên dược, nhưng hầu hết hiện nay chúng đều được chế biến thành các thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, do đó, nó chỉ có tác dụng hỗ trợ. Vì vậy, người tiêu dùng nên lưu ý khi sử dụng những viên uống nhau thai cừu để tránh gây ra “tiền mất, tật mang”. Không những vậy, các chị em phụ nữ cũng nên tỉnh tảo khi lựa chọn nhau thai cừu, cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, và đồng thời liều lượng khi sử dụng và nên nhờ tư vấn từ phía các chuyên da.
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời