Thổi bay hôi miệng nhờ trà xanh

Tại sao trà xanh lại có tác dụng chữa bệnh hôi miệng?

Nhiều người đưa ra thắc mắc trà xanh chữa hôi miệng là nhờ đâu? Thực tế thì cũng đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này không những vậy mà như bạn thấy lợi ích trà xanh còn được ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất kem đánh răng bảo vệ răng miệng. Do trong trà xanh có vị đắng, tính hàn và có chất chống oxy hóa các chất này giúp tiêu diệt sạch vi khuẩn giúp hạn chế mùi hôi miệng nhanh chóng. Đây là một nguyên liệu trị hôi miệng tận gốc từ nguyên nhân gây hôi miệng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Thổi bay hôi miệng nhờ trà xanh

Thổi bay hôi miệng nhờ trà xanh

 

Cách sử dụng trà xanh chữa trị hôi miệng

Để loại bỏ bệnh hôi miệng từ trà xanh nhanh chóng hiệu quả thì bạn nên tham khảo áp dụng ngay 2 công thức đơn giản như sau:

Xem Thêm >>>  Hiểu rõ về giá trị dinh dưỡng có trong trà xanh

Cách 1: Nhai bã trà khử mùi hôi miệng khó chịu

Chuẩn bị như trên nhưng thay vì lấy nước chè thì bạn lấy bã trà, dùng nhai khoảng 5 phút thì cơ bản vi khuẩn và mảng bám trong miệng sẽ được loại bỏ sạch sẽ giúp bạn cải thiện được mùi hôi miệng.

Cách 2: Dùng lá trà xanh và muối súc miệng

Bạn chuẩn bị khoảng 1 nắm lá trà xanh sau đó vò nát rồi đem nấu với nước sôi, sau đó bạn lọc bỏ bả và cho vào 1 thìa muối biển. Dùng dung dịch này súc miệng 2 lần sáng sau khi đánh răng và buổi tối trước khi đi ngủ. Cách này cơ bản sẽ giúp miệng không còn mùi hôi khó chịu, mà còn giúp bảo vệ răng miệng vô cùng hiệu quả.

Thổi bay hôi miệng nhờ trà xanh

Thổi bay hôi miệng nhờ trà xanh

 

Sử dụng hai cách ở trên bạn sẽ thấy công dụng trà xanh hiệu quả đến thế nào. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với việc bảo vệ răng miệng đều đặn, đánh răng sau khi ăn 30 phút và tránh ăn những thực phẩm nặng mùi, bạn sẽ tự tin khi nói chuyện với người đối diện.

Xem Thêm >>>  Bà bầu uống trà xanh được không?
Thổi bay hôi miệng nhờ trà xanh
Đánh giá bài viết

Trả lời