Thần dược chứa chất chống ung thư – nghệ vàng tươi

Một hoạt chất chống ung thư vừa mới được các nhà khoa học tìm ra được trong thành phần dinh dưỡng của củ nghệ vàng tươi. Có thể nói răng, ngoài công năng giúp make up da được các người phụ nữ tin dùng thì nghệ vàng tươi còn là một dược liệu trị bịnh ung thư.

Curcumin chính là hoạt chất chống ung thư chứa trong củ nghệ vàng vừa được các nhà nghiên cứu khoa học tìm ra. Đây là một trong các hoạt chất chống ung thư nổi bật & đem lại hiệu quả tri liệu ung thư tốt nhất hiện này. Đầu tiên khi vừa được cơ thể hấp thụ, Curcumin nhanh chóng hủy diệt mạnh mẽ các tế bào gốc xấu sản sinh ra độc tố ung thư, tiếp đến sẽ tạo ra lớp màng bảo hộ các cơ quan trong cơ thể tránh bị ảnh huởng trong hành trình tiêu diệt.

Chất chống ung thư

Bởi thế, trong khi nhiều thuốc khác khi diệt tế bào ác tính cũng diệt luôn cả tế bào lành, khiến cho cơ thể suy yếu, chán ăn, rụng tóc, buồn nôn,… Thì hoạt chất chống ung thư này không gây ra bất cứ công dụng phụ nào cho cơ thể. Đây có lẽ sẽ là một tin mừng đối với nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt mỗi ngày với tình trạng rụng tóc do đang chạy xạ trị hay hóa trị trong con đường trị bệnh căn bệnh ung thư quái ác này của mình.

Curcumin hỗ trợ cơ thể ngăn ngừa những tế bào xấu làm tiền đề của tế bào ung thư một cách tích cực nhất, từ đó bài trừ triệt để các tế bào gốc tự do và các thành phần có khả năng tích tụ độc tố gây ung thư mà ta vô tình hấp thụ trong thành phần thực phẩm sử dụng thuờng ngày. Chính chức năng bảo vệ khỏi các độc tố từ tác nhân bên ngoài xâm nhâp vào mà hoạt chất chống ung thư này còn được sử dụng hỗ trợ trong việc trị bệnh cho người cao tuổi được kết quả tốt hơn, nó kích thích sự hấp thụ vitamine của cơ thể người bệnh.

Chất chống ung thư

Những phụ nữ sau khi sinh thuờng gặp phải các vấn đề như rụng tóc, rạn da,…vì thế họ đuợc khuyên nên tăng cuờng thêm củ nghệ vàng tươi trong khẩu phần ăn của chính mình. Bởi hoạt chất Curcumin bên cạnh việc là hoạt chất chống ung thư mà còn giúp cơ thể thanh lọc gan, triệt tiêu độc tố, kích thích tuần hoàn máu giúp da đẹp & giảm tình trạng rụng tóc. Hơn thế, Curcumin còn đuợc sủ dụng như một loại dược phẩm chống viêm khá an toan cho cơ thể, ngang ngửa với các loại thuốc corticoid.

Ở nhiều nước trên thế giới, nghệ vàng vừa được đánh giá là thực phẩm quen thuộc lại vừa được sử dụng như một chất chống ung thư hiệu quả. Hoạt chất của nó đã được hãng dược phẩm Sabina (Mỹ) dùng bào chế thuốc chữa trên 20 loại ung thư. Riêng đối với ung thư máu, curcumin mới chỉ dừng lại ở việc giúp làm tăng hồng cầu và chống suy yếu sức lực, thế nhưng đây có thể được xem là một bước tiến vĩ đại trong việc tìm ra loại thuốc đặc trị tận gốc một trong các căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất ngày nay, đã cướp đi không biết bao nhiêu sinh mạng con người.

Thần dược chứa chất chống ung thư – nghệ vàng tươi
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời