Tác dụng của nhau thai cừu và sữa ong chúa trong việc chăm sóc sức khoẻ

Việc khám phá ra công dụng chăm sóc sức khoẻ và phục hồi sức sống từ nhau thai cừu và sữa ong chúa là một trong những thành tựu đáng quan tâm của con người. Chúng ta nên tìm hiểu và tận dụng những ưu đãi từ thiên nhiên mang lại này. 
1. Sữa ong chúa
Sữa ong chúa là một dạng mật sữa được sản xuất bởi con ong thợ. Sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú của bao gồm các khoáng chất như canxi, đồng, sắt, phốt pho, silic, lưu huỳnh và kali, cũng các vitamin nhóm B, biotin, inositol, folate, axit nucleic, gamma globulin, và 17 axit amin khác nhau, trong đó có 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể con người không thể sản xuất. Các thành phần này có thể thay đổi tuỳ theo vùng khí hậu và điều kiện chăm sóc của bầy ong. 
Sữa ong chúa có thành phần dinh dưỡng phong phú được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh gan, mất ngủ, hội chứng tiền mãn kinh (PMS), loét dạ dày, bệnh thận, cholesterol cao, ngăn ngừa một số loại ung thư…Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ sức khỏe nói chung, để chống các tác động của lão hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
tác dụng của nhau thai cừu đến làn da và đồng thời là sức khoẻ của bạn: 
Tác dụng của nhau thai cừu trong việc hỗ trợ sức khoẻ là không thể phủ nhận.
– Cải thiện diện mạo làn da: Nhau thai cừu có thể giúp điều chỉnh việc sản xuất dầu trên bề mặt da, se nhỏ lỗ chân lông và giúp kiểm soát mụn. Các tế bào gốc cũng tăng cường quá trình tái tạo da, đẩy nhanh chu kỳ tế bào và giảm sự xuất hiện của những vết sẹo. Nhau thai cừu có chứa các chất dinh dưỡng như protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Những chất dinh dưỡng hỗ trợ tái tạo tế bào cho làn da mịn màng, giữ ẩm và tăng độ đàn hồi
– Chăm sóc sức khoẻ: Những phụ nữ có kinh nguyệt không đều có thể phục hồi chu kỳ đều đặn với việc bổ sung nhau thai cừu như là một bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết. Tác dụng của nhau thai cừu còn thể hiện trong việc dưỡng móng tay và chân, tóc. Đồng thời, tăng cường hệ miễn dịch và đào thải độc tố và được dùng làm nguồn bổ sung sinh lực cho phụ nữ sau sinh.
Tác dụng của nhau thai cừu và sữa ong chúa trong việc chăm sóc sức khoẻ
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời