Sự thật đằng sau nhiều hình ảnh khủng khiếp bởi quy trình giả dạng Coca Cola

Khách hàng giật mình & hoang mang trước cơ sơ sản xuất chui chưa rõ cội nguồn & những hình ảnh ghi lại quy trình làm giả thức uống Coca cola gần đây.

Nhà máy Coca Cola

Sự thật khủng khiếp khi thấy một fanpage đăng tải những tấm hình về quy trình làm giải nước giải khát Coca Cola tại một cơ sở sản xuất chui. Hàng ngàn những chai nước không nhãn mác được rót đầy thứ nước màu đen giống như Coca Cola thật la liệt dưới sàn đất. Vật dụng pha chế Coca Cola giả rất mất vệ sinh, màu đen kịt, nơi làm việc tối tăm, ẩm thấp & dơ dáy. Trong lúc đó, bao bì Coca Cola lại được in một cách công phu, tỉ mỉ giống y như thật. Nhiều công đoạn sản xuất đều hoàn toàn làm bằng tay.

Sự việc việc các bức hình về nơi sản xuất làm giả đồ uống Coca Cola đang gây xôn xao cho dư luận trong thời gian mới đây khiến khách hàng hoang mang trong việc sử dụng sản phẩm này. Từ những chai nhựa không nhãn mác đựng thứ nước đen đặc cùng bao bì Coca Cola giả nằm la liệt trên sàn đất. Đồ dùng & nơi sản xuất Coca Cola giả trông vô cùng cặn bã, mất vệ sinh. Coca Cola giả được xuất xưởng tại một nơi khiến ai nhìn thấy cùng phải rùng mình, mang một màu đen đặc. Nguyên vật liệu & dụng cụ để pha chế Coca Cola giả đựng trong các chai nhựa không rõ nguồn cội kèm theo thành phẩm ra thị trường thì nhãn mác đều y như thật.

Nhà máy Coca Cola

Lớp trẻ bên cạnh việc tại VN mà trên thế giới đều rất ưa chuộng nhãn hiệu nước giải khát danh tiếng Coca Cola. Người đăng những tấm hình này khẳng định đây là hình ảnh ghi lại quy trình làm Coca Cola giả nhưng không ghi cụ thể diễn ra ở đâu. Điều này khiến dư luận xôn xao và lo lắng liệu có thể những hình ảnh này được chụp tại một cơ sở sản xuất ở VN. Bày tỏ thái độ hoang mang trước những hình ảnh nước uống giải khát hàng ngày của mình bị làm giả trong một quy trình quá mất vệ sinh là điều không thể chấp nhận.

Nhiều người rất thắc mắc không biết nguồn gốc thực sự về những bức ảnh này từ đâu & thực hư mọi việc ra sao. Chỉ trong một thời gian ngắn sau lúc đăng tải, những hình ảnh này đã hấp dẫn hơn 20.000 lượt thích & hơn 40.000 lượt bật mí. Sau thời điểm đưa ra một số biện pháp kiểm tra giản đơn, cuối cùng nguồn cội của những tấm ảnh này đã được lộ diện. Thực chất, quy trình sản xuất Coca Cola giả xuất phát từ báo nước ngoài, đây sẽ là ở đất nước Pakistan, một đất nước khá xa với VN, một trong các thị trường tiêu thụ béo bở của ngành nước giải khát hiện nay.

Theo thông tin xác thực thì những hình ảnh về một cơ sở sản xuất đồ uống Coca Cola giả được share trên mạng xã hội mới đây không phải ở VN. Nhưng điều này cũng chính là lời cảnh báo người tiêu dùng VN nên cảnh giác hơn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hiện tại thực tế, vấn đề những loại thực phẩm giả, chẳng những riêng thức uống đã được khám phá ở nước ta. Cho nên, cần cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho bản thân & gia đình.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời