Style ăn mặc của các cung hoàng đạo

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn đã biết đến style ăn mặc của các cung hoàng đạo chưa ? Hãy cùng Thế Giới Mẹo Vặt khám phá style căn mặc của các cung hoàng đạo xem thế nào nhé!

Mỗi cung hoàng đạo gắn với một tính cách, sở thích riêng. Vì vậy, mỗi cung chọn cho mình một phong cách ăn mặc rất đặc trưng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá cầu kỳ, kiểu cách nhưng họ luôn thể hiện mình là người hiểu biết về thời trang và rất tinh tế! Họ có gu thẩm mỹ rất tốt và thích phong cách truyền thống. Ma Kết không thích đeo đồ trang sức, trừ khi đó là trang sức của gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích mặc đồ jeans, ghét mặc những trang phục quá gò bó. Bạn sẽ nhận ra rằng Bảo Bình luôn giữ cho mình phong cách đơn giản. Bảo Bình luôn mặc những gì mà họ thích nhất, không quan trọng nó có hợp thời trang không. Thoải mái và không chạy theo xu hướng, đó là phương châm của Bảo Bình.

Style ăn mặc của các cung hoàng đạo

Style ăn mặc của các cung hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không quan tâm nhiều đến xu hướng thời trang. Họ thích những trang phục thoải mái, sợi vải tự nhiên. Song Ngư có gu thẩm mỹ và phong cách ăn mặc đẹp nhờ cách kết hợp màu sắc tốt. Và với Song Ngư, giầy dép không bao giờ là đủ!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người thuộc cung Bạch Dương luôn thu hút được sự chú ý của mọi người nhờ ngoại hình rất chuẩn. Những trang phục có thể trông rất bình thường đối với hầu hết mọi người nhưng Bạch Dương có thể làm cho chúng trở nên thật hoàn hảo. Quần áo hợp thời trang và trang điểm đẹp, đó chính là Bạch Dương!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người khá kỹ tính và họ sẽ dành nhiều thời gian để quyết định xem mình nên mặc gì! Kim Ngưu thích “săn lùng” những bộ đồ “độc” nhưng không kém phần trang nhã. Với sự chuẩn bị kỹ càng và những bộ quần áo có một không hai, Kim Ngưu lúc nào trông cũng rất tuyệt trong mắt người đối diện.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Màu xanh hay màu trắng? Kẻ caro hay trơn một màu? Song Tử luôn bị phân vân, đắn đo giữa hai sự lựa chọn. Họ thích mặc những trang phục phù hợp với phong cách của họ. Và tất nhiên rồi, Song Tử có một bộ sưu tập quần áo “khổng lồ”!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thay đổi trang phục theo tâm trạng. Khi buồn họ chọn màu xanh hoặc xám, khi lạc quan, vui vẻ họ chọn màu đỏ và khi tràn đầy hy vọng họ chọn màu cam. Họ cũng thích kết hợp những đồ phụ kiện kèm theo để làm nổi bật lên cá tính của mình. Cự Giải đề cao sự thoải mái, không gò bó trong các trang phục mà họ lựa chọn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích những trang phục đồng màu, đậm, tối và chất vải không bạc màu. Sư Tử không ngại khi nói về phong cách thời trang của họ. Và đôi khi, Sư Tử muốn gây ấn tượng với người khác bằng những nhãn hiệu thời trang mà họ đang mặc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ sáng tạo thêm những dấu ấn cá nhân cho trang phục của mình trước khi “diện” nó! Họ sửa những đường may và thay những chiếc khuy áo khác. Xử Nữ là tuýp người đặc biệt kỹ tính và họ luôn kết hợp những trang phục của mình với nhiều màu sắc khác nhau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người có phong cách thời trang hoàn hảo. Thiên Bình không bao giờ mặc quá nhiều hoặc quá ít. Họ cũng biết cách cân nhắc trong cách ăn mặc: không mặc một chiếc áo sơ mi quá dài hay mặc một chiếc váy quá ngắn. Họ tạo ra dấu ấn cá nhân trong phong cách ăn mặc và khiến nó trở thành một xu hướng thời trang!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thành thật mà nói, Bò Cạp mặc gì không phải là vấn đề quan trọng bởi vì họ luôn thu hút sự chú ý của mọi người bằng bất kỳ cách nào! Bò Cạp không ngại những thử nghiệm và họ có thể hô biến những trang phục đã cũ thành những bộ cánh hợp thời trang nhất. Bọ Cạp thích những trang phục với màu sắc tươi sáng.

Style ăn mặc của các cung hoàng đạo

Style ăn mặc của các cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quá bận rộn với nhiều việc khác nhau đến mức không bận tâm đến chuyện ăn mặc. Họ thích mặc những trang phục khiến họ cảm thấy thoải mái, thuận tiện trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Mặc dù Nhân Mã không quá để tâm đến thời trang nhưng thật thú vị là nhìn họ lúc nào cũng rất nóng bỏng và thu hút.

Ăn mặc cần có những quy tắc tối thiểu nhưng nhưng bạn cần nhớ ‘câu thần chú’ cơ bản này:

Style ăn mặc của các cung hoàng đạo
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời