Sơn Tùng M-TP bỡ ngỡ trước máy đo mức chân thành ở fan-meeting

Hình phạt “tê buốt” dành cho Sơn Tùng khi anh trả lời những câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản từ MC lại quá ngớ ngẩn và dễ thương.

Sơn Tùng M-TP

Địa điểm thứ 2 ở khu vực miền Bắc trong tour sinh nhật xuyên Việt của Sơn Tùng M-TP dừng chân là thành phố Thái Nguyên. Ngay chiều 21/8, Sơn Tùng vô cùng bất ngờ trước lượng khán giả thính giả có mặt ở đây đông hơn so với buổi offline tại Thái Bình vào ngày 7/8 vừa qua. Bên cạnh đó, để được gặp mặt thần tượng, các fan Thái Nguyên không ngại tập trung rất sớm tại khu vực nhà thi đấu và đồng loạt hò reo tên Sơn Tùng M-TP.

Bản hit “Cơn mưa ngang qua” đầy sôi động là lời chào mở màn cho buổi offline fan Thái Bình. Xuất hiện ấn tượng trước mặt fan với quả đầu bạc cùng kiểu thời trang khăn choàng cổ trông Sơn Tùng khá cuốn hút. Không hề thua kém các fan ở quê nhà Thái Bình, khán thính giả Thái Nguyên dành tình cảm đặc biệt cho anh khiến Sơn Tùng vô cùng xúc động. Hơn nữa, các fan fan bên cạnh việc lấp kín khu vực bên dưới nhà thi đấu mà còn đến đông đủ cả 3 khu vực khán đài.

Sơn Tùng M-TP

Từ lúc đến phần câu hỏi giao lưu, Sơn Tùng hào hứng cư xử một cách đáng yêu trước các câu hỏi đã được fan sửa soạn sẵn. Tuy vậy, khán thính giả lại quá “nhẹ tay” với giọng ca gốc Thái Bình khi đa phần chỉ gửi lời chúc mừng đến anh. Một trong những lá thư viết tay thú vị khiến cả khán phòng xôn xao đó là màn tự nhận làm “vợ tương lai” của Sơn Tùng của một fangirl giấu mặt. Và điều ngỡ ngàng xảy ra khi anh chàng hí hửng tìm người “vợ tương lai” của chính mình giữa “biển người” sau khi nhận được lời nhắn này là có quá nhiều fan nữ giơ tay. Những fanboy vui tính cũng đồng loạt giơ tay ủng hộ càng khiến không khí trở thành vui vẻ hơn.

Khi Sơn Tùng tham gia thử thách kiểm tra mức độ thành thật trong lời nói, không khí khán phòng đột nhiên lắng dịu & trở thành căng thẳng hơn, mọi người tập trung vào anh hơn. Anh khá tự tin với trò chơi này bởi anh chưa bao giờ bị phạm lỗi trong những lần offline lúc trước. Điều bất ngờ đã xảy ra khi giọng ca sinh năm 1994 lại bị chiếc máy bắt lỗi bằng cách giật nhẹ bàn tay của anh chàng. Nhiều fan bên dưới tỏ ra căng thẳng và băn khoăn cho thần tượng vì chiếc máy chẳng thể đoán này.

Chương trình càng sôi động hơn vào phần cuối sau thời điểm kết thúc phần thách thức đầy căng thẳng về nói thật. Tại đây, đại diện các fan đến từ Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên… đã có dịp tiếp xúc gần hơn cùng Sơn Tùng & thể hiện các điệu nhảy “không đụng hàng” trên sàn diễn. Không gian âm nhạc “Quẩy cùng Sơn Tùng” bùng nổ khi Sơn Tùng M-TP luân phiên chứng tỏ các bài hit của mình như “Nắng ấm xa dần”, “Em của ngày hôm qua” trong sự hò reo không ngớt của khán giả thính giả. Ca khúc sau cùng “Chúng ta không thuộc về nhau” đã khiến hàng ngàn khán giả thính giả đã được “phá bỏ giới hạn” của chính mình để hò hét, nhìn rõ mặt Sơn Tùng hơn khi đến gần sát sàn diễn.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời