Runner Thanh Vũ được thừa nhận làm host ở cuộc đấu Người anh hùng Đại chiến

Vừa mới chinh phục sa mạc khắt nghiệt không bao lâu, runner Thanh Vũ đã bắt đầu tiếp tục cuộc quá trình thách thức bản thân của mình ở cuộc thi Anh hùng đại chiến. Được biết, đây sẽ là sự tấp dợt cho việc chinh phục Nam cực sắp đến của cô.

Runner Thanh Vũ

Các bước chạy với đôi chân và làn da phồng rộp, bỏng rát tạo bởi thời tiết khắc nghiệt của các sa mạc nóng nhất, gió nhất, khô nhất thế giới đã đưa cô gái Number 1 tới cuộc thi Người hùng Đại chiến để tiếp tục cùng các tầng lớp trẻ chinh phục “Thách thức lớn nhất trong năm” như lời cô nói. “Khát khao chinh phục bản thân vượt qua mọi hạn chế là lối sống mà tôi chọn”, Thanh Vũ nói tiếp: “Những hành trình gian lao, khắc nghiệt tại sa mạc Sahara, Gobi, Atacama hay sắp tới đây là sa mạc lạnh Antarctica để tôn vinh sức mạnh, ý chí và nghị lực.

Thanh Vũ đã vượt qua 250 km trong giải chạy bền vượt sa mạc tại Chile. Trước đó, cô từng tham gia các cuộc thi: Ultra Marathon The North Face 100, bán Ironman ở Bintan, Indonesia…Để chinh phục sa mạc Atacama, nơi có những chặng đường ở trên mặt biển đến 3.200 m (gần bằng đỉnh Fanxipan), Thanh Vũ xin nghỉ việc ở Bloomberg Singapore & lao vào luyện tập không dừng trong 3 tháng. Thanh Vũ bật mí cô sẽ lấy cuộc thi Anh hùng đại chiến này để tranh thủ thời gian rèn luyện sức khỏe & làm bàn ddaipj cho “4 Desert Grand Slam 2016” sắp tới. Một nhân tố nữa là tôi muốn tham gia thách thức lớn như vậy sẽ động viên cộng đồng chạy bền tại Việt Nam chào đón các trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là phụ nữ.

Runner Thanh Vũ

Người hùng đại chiến là một cuộc thi lôi cuốn hàng triệu bạn trẻ tham gia, chủ yếu đó là thử thách bắn súng sơn. Tại vòng sơ loại, các thí sinh phải vượt qua những thử thách về thể lực với việc chạy qua các bánh xe liên hoàn. Thách thức về độ dẻo dai bằng việc bò, trườn qua các đường hầm gò bó hay dây thép gai. Thách thức độ cao bằng các rào chắn hay thử thách về sức bật, giữ thăng bằng trải qua các chướng ngại vật & thử thách thiện xạ bằng việc ngắm bắn vào bia đạn. Tất cả chỉ gói gọn trong khoảng 15 giây là một thách thức cực đại với các thí sinh.

Vào ngày 23/10 sắp tới, 16 đội chiến thằng của 2 vòng loại sẽ tiếp tục cuộc chiến của chính mình trong trận chung kết. Hãy cùng một lúc phải đương đầu với 3 thử thách khốc liệt đến từ nhiều hướng trong thời gian dài khiến các chiến binh sẽ phải chứng tỏ được hết sức mạnh về thể trạng, ý chí cũng như tinh thần đồng đội trong cuộc chiến. Đây sẽ là điều không hề dễ dàng nhưng hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi người tham gia chương trình.

Người hùng đại chiến là cuộc thi tôn vinh ý chí, nghị lực & tinh thần tập thể của các bạn trẻ, là cơ hội để mỗi người viết nên câu chuyện người anh hùng của mình. Sự kiện này còn là dịp để cổ xúy tinh thần thể thao, nâng cao sự nhạy bén trong các hoàn cảnh ngỡ ngàng và củng cố niềm tin, nhiệt huyết chinh phục bản thân, trải qua giới hạn của bản thân trước những thử thách của cuộc sống với tinh thần chiến đấu không thể khuất phục trước mọi trở ngại thử thách.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời