Nói không với thuốc trị tàn nhang, nám da không rõ nguồn gốc

Khi nhắc đến những khuyết điểm của da làm đau đầu chị em phụ nữ không thể không kể đến nám và tàn nhang. Các nhà sản xuất đã sử dụng chiêu trò đánh vào tâm lý này của chị em để thu lợi bằng cách tung ra các thuốc trị tàn nhang, nám da không đảm bảo chất lượng. Mặc dù trị nám da và tàn nhang là nhu cầu cần thiết đối với chị em tuy nhiên không nên vì quá nóng lòng mà có thể nhắm mắt lựa chọn cách chữa trị bất kỳ. Tương tự như việc lựa chọn thực phẩm, chọn những sản phẩm chăm sóc da phải đảm bảo nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Phần lớn những gì bạn bôi lên trên da sẽ được hấp thụ và ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. 
Nám da và tàn nhang liên quan đến quá trình lão hóa. Đây là những mảng màu nâu sẫm trên da mà ban đầu xuất hiện trên gương mặt và các khu vực khác của cơ thể. Mặc dù không gây hại đến sức khoẻ, nhưng nám và tàn nhang lại ảnh hưởng đến diện mạo và sự tự tin của chị em phụ nữ.
thuốc trị nám da và tàn nhang đã không được đánh giá về độ an toàn do các tổ chức có trách nhiệm. Những hóa chất phức tạp với các tác dụng phụ dẫn đến lo ngại về khả năng gây ung thư, dị tật bẩm sinh, hoặc biến chứng trên da. Ví dụ như corticoid, tetracyclin, doxicilin, sulfamid…các chất này gây cảm quang và làm mỏng da tạo cảm giác da hết nám, tàn nhang tức thời. Nhưng lâu dần khi da non bị bào mòn liên tục sẽ bị teo và gốc nám, tàn nhang nổi lên nhiều hơn trở thành vĩnh viễn.
Sau đây là một số hướng dẫn để bạn lựa chọn những sản phẩm an toàn, không độc hại cho làn da của bạn cũng như làm thế nào để chăm sóc da an toàn, hiệu quả hơn. 
Thuốc trị nám da, tàn nhang có thành phần hữu cơ sẽ an toàn hơn cho da.
Thuốc trị nám da, tàn nhang có thành phần hữu cơ sẽ an toàn hơn cho da.
Chọn sản phẩm làm đẹp thành phần hữu cơ:. Điều này vừa tốt cho môi trường và lành mạnh cho cơ thể chúng ta. 
Hãy chăm sóc da theo cách riêng của bạn: Hãy tự chế biến những sản phẩm làm đẹp là cách tốt nhất để biết chính xác nguồn gốc an toàn của những sản phẩm chăm sóc da bạn. Bạn không chỉ bạn sẽ tiết kiệm mà còn tránh được các chất bảo quản hay hóa chất độc hại hay được sử dụng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, thuốc trị tàn nhang tại các nhà máy. Bạn có thể tạo mặt nạ mật ong, nghệ, trà xanh… bằng cách đánh đều chúng thành hỗn hợp như một bài thuốc trị nám da thân thiện và an toàn với da. 
Làm đẹp từ trong ra ngoài bằng việc giữ cơ thể khoẻ mạnh: Bạn không cần phải nhờ đến một loạt các loại kem, mặt nạ hóa học, phẫu thuật hay thuốc trị tàn nhang, nám da để có được làn da không tì vết. Mà thay vào đó là chế độ ăn uống và tập thể dục nên đóng vai trò quan trọng trong chế độ chăm sóc da của bạn. Bên cạnh vận động để giữ cho máu mang dinh dưỡng lưu thông khắp cơ thể của bạn, hãy chắc chắn cung cấp đủ protein, chất béo lành mạnh (như dầu cá omega-3 hoặc dầu hạt lanh), carbohydrates, và trái cây cho cơ thể. Quan trọng không kém là uống sáu đến tám ly nước cũng là cơ thể lọc ra các độc tố tích tụ trên da của bạn.
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời