Những xu hướng trị nám da đangphổ biến hiện nay

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng, các phương pháp làm đẹp da nhờ đó được phát triển để đáp ứng nhu cầu này. Trong đó có sự phát triển đa dạng và mới mẻ của các phương pháp trị nám da. Sau đây xin gợi ý cho các chị em phái đẹp một số phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để trị nám, làm đẹp da.
1. Sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, và nhu cầu hiện tại của thị trường đã khiến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt được ưa chuộng. Một trong những đại diện tiêu biểu là viên uống chiết xuất nhau thai cừu- sheep placenta mang đầy đủ các khoáng chất, yếu tố hoạt hóa tế bào, acid amin… làn da cần. Hơn nữa nhờ nguồn gốc tự nhiên, viên uống nhau thai cừu- sheep placenta thật sự thân thiện với làn da và không gây kích ứng. Bên cạnh đó còn có thực phẩm chức năng chiết xuất từ sữa ong chúa. Theo các chuyên da chăm sóc sắc đẹp, sữa ong chúa có chứa các vitamin với hàm lượng cao và sử dụng ở liều lượng thích hợp sẽ mang lại nhiều công dụng như: tẩy da chết, cải thiện cho da mịn màng. Sữa ong chua đẩy lui nám bằng enzyme tyrosine nhờ kìm hãm sản sinh melanin dưới da nguồn gốc hình thành chân nám. Thêm vào đó thực phẩm chức năng thứ ba là đạm đậu nành cũng giúp cải thiện tình trạng da, trị nám da hữu hiệu.
lam dep da tại website charmlux.vn
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời