Những tổ chức từ thiện có tầm tác động trên toàn cầu

Tình nhân ái luôn phủ rộng hết trên toàn thế giới của chúng ta, có rất nhiều tổ chức từ thiện đã và đang đem lại sự bảo vệ cho những mảnh đời cơ cực, trẻ em nghèo hay những sinh vật có nguy cơ tuyệt chủng trên thể thế giới.

Tổ chức từ thiện thế giới

Được thành lập từ năm 1990, mục tiêu ban đầu của tổ chức từ thiện này chính là quyên góp gây quỹ nhằm lấy số tiền đó giáo huấn, tuyển dụng các y bác sỹ phục vụ cho Liên Hợp Quốc & Mỹ. Sau đó, tổ chức được mở rộng ra với phạm vi hoạt động không biên giới của chính mình, Doctors Without Borders đã đem đến cho các nạn nhân chiến tranh, bạo hành và thiên tai gần 60 quốc gia trên thế giới những trang bị y tế kịp thời & cấp thiết.

tổ chức từ thiện này nêu cao quyết tâm che chở những sinh vật sinh sống trên thế giới như con người, các loại động thực vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng hiện đang chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của cá nhân tố không khí, đất & nước. Hội đồng quốc phòng tài nguyên thiên nhiên (NRDC) một cái nôi thiết lập đạo đức & nhân cách của con người, từ đó củng cố & khẳng định tầm quan trọng của loài người trong xa hội ngày nay và cả thời gian tương lai sau này, nhất là đối với các thế hệ hậu duệ cảu con người.

Tổ chức từ thiện thế giới

Ngày 11 tháng 12 năm 1946, Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ/LHQ) đã thông qua nghị quyết 57 thành lập Quỹ cứu trợ trẻ em khẩn cấp (United Nations International Children’s Emergency Fund) – viết tắt là UNICEF, với mục đích ban đầu là cung cấp viện trợ cấp bách cho bé em châu Âu sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Quỹ Nhi đồng của Liên hợp quốc là ttổ chức từ thiện quốc tế thuộc hệ thống Liên hợp quốc, có tôn chỉ mục đích là bảo hộ và phục vụ các nhu cầu về sự sống còn, tồn tại & phát triển của bé em.

Quỹ bảo tồn thế giới cho rằng việc giữ gìn những cánh rằng, sa mạc, công viên à hệ thống đường sá cùng toàn bộ quang cảnh thiên nhiên trên Trái Đất là điều cô cùng cấp thiết hiện này. Nó đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo tiền đề trong việc xây dựng một xã hội phát triển và lâu dài. tổ chức từ thiện này còn đóng góp không nhỏ trong việc đưa những ý kiến & biện pháp có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ cho sự phát triển của các công đồng trên toàn thế giới, mang đến nhiều điểm mạnh thiết thực.

Sau hơn 30 thành lập, tổng số tiền viện trợ của tổ chức từ thiện phụ giúp cho hơn 164 quốc gia lên đến 12 tỷ USD, một con số khổng lồ mà không dễ một tổ chức nào làm được. Americares được xem như một thiên sứ phụ giúp những nạn nhân hiện đã và đang gặp các khủng hoảng về tinh thần và vật chất trên toàn cầu, từ đó nhắm đến cho họ cuộc sống an bình hơn.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời