Những sai lầm thường gặp khi điều trị nám da của chị em

Một số chị em luôn than phiền, trách móc vì đã tốn nhiều chi phí cho việc tìm cách trị nám da, nhưng lại không đạt được hiệu quả giống như quảng cáo. Đó là do các chị em điều trị nám da không đúng cách, không có thói quen chăm sóc da hoặc thiếu kiên nhẫn khi chữa trị nám da.

Sai lầm về các phương pháp như mọi người lầm tưởng rằng mỹ phẩm có thể trị được nám da. Để trị nám da tận gốc, các chị em nên kết hợp cả việc hạn chế hình thành các sắc tố gây nám như melanin và cân bằng các sắc tố bên ngoài da. Hãy nên nhớ rằng, mỹ phẩm chỉ có tác dụng tạm thời, nếu ngưng không sử dụng sẽ khiến nám tái phát lại. Một số chị em có xu hướng thích hàng giá rẻ, nhưng chính những sản phẩm này khiến nám còn phát triển nhiều hơn.

Nhiều chị em cũng sai lầm khi cho rằng lột hay tẩy tế bào chết sẽ làm mờ nám. Thực chất phương pháp này chỉ giúp loại bỏ các tế bào chết, giúp cho da trắng hồng hơn. Và nếu dùng nhiều lần có thể khiến da bị dị ứng, dễ bắt nắng hơn ban đầu. Chính điều này còn khiến cho nám ăn sâu vào bên trong da hơn vì làn da khá yếu và không được bảo vệ.

coenzyme q10 tại website charmlux.vnThảo Trần
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời