Những mẫu áo sơ mi nam cho người mập hot nhất hiện nay

Bạn có biết những mẫu áo sơ mi nam cho người mập hot nhất hiện nay là gì không? Hôm nay, thế giới mẹo vặt sẽ chia sẻ với các đấng nam nhi những mẫu sơ mi nam mới nhất cho người mập, giúp các chàng béo luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Thời trang không chỉ là hơi thở độc quyền của phụ nữ, mà với cánh mày râu, nó cũng vô cùng quan trọng để tạo nên một vẻ ngoài lịch lãm và một phong cách sang trọng đĩnh đạc.

Khá khó khăn trong việc chọn áo sơ mi nam cho người béo, đặc biệt là những chàng chỉ béo bụng, vì đa phân form sơ mi nam thường được may theo kiểu chuẩn, nếu bạn mập đều, thì có thể mua size lớn, tuy nhiên chỉ béo bụng thì khó có sản phẩm nào có thể “chui lọt” được.

Mặc dù vậy, cùng với sự phát triển của ngành thời trang, tính ứng dụng của các sản phẩm sơ mi nam cũng đang được hoàn thiện, và thời điểm 2016 này, việc tìm kiếm những mẫu sơ mi nam chất lượng, mẫu đẹp cho người mập cũng không phải là điều quá khó.

ao-so-mi-nam-gia-re

Những mẫu áo sơ mi nam cho người mập hot nhất hiện nay

Thứ nhất, điều kiện tiên quyết là bạn nên tuyệt đối tránh những sản phẩm áo sơ mi kẻ sọc ngang. Mẫu áo này chỉ khiến thân hình quá khổ của các chàng trai thêm quá khổ mà thôi nhé. Một mẫu sơ mi sọc đứng kèm một chiếc quần tây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo cho dáng vóc và cả tính lịch sự trong mọi hoàn cảnh.

Và mẫu áo sơ mi ấn tượng nhất mà bạn có thể sử dụng chính là mẫu màu đen với sọc nhỏ hoặc trơn. Màu đen luôn khiến bạn ăn gian hình ảnh hiệu quả, góp phần không nhỏ che đi thân hình béo gầy và còn tạo nên nét quyến rũ rất riêng cho các chàng trai nữa đấy nhé.

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn đừng bao giờ chọn các mẫu sơ mi cổ lọ cho người mập nhé. Tốt nhất, những chiếc áo cổ chữ V và có tay dài sẽ che đi khuyết điểm, khiến người thon gọn hơn. Chiếc cổ của bạn sẽ trông cao hơn và nó khiến sự tập trung thay đổi và người đối diện sẽ không quá chú ý vào thân hình quá khổ của bạn nữa.

Một điều mà các chàng trai “màu mè” thường rất nuối tiếc khi chọn áo sơ mi chính là những sản phẩm đa màu sắc. Áo sơ mi phối màu tạo cảm giác trẻ trung sành điệu nhưng nếu bạn có thân hình mập thì thôi nhé, hãy ít chọn nó lại khi sắm đồ. Ưu tiên những mẫu sơ mi đơn sắc để hô biến thân hình mập mạp của mình trở thành bảnh bao lịch thiệp hơn. Trong rất nhiều hoàn cảnh, từ đi chơi, đi làm, đi dự tiệc, áo sơ mi đơn sắc cũng tạo nên phong thái đĩnh đạc hơn cho các chàng.

vai-may-ao-so-mi-nam-6-sandy

Những mẫu áo sơ mi nam cho người mập hot nhất hiện nay

Đừng bao giờ chọn một chiếc áo quá rộng (với mục đích che bụng mỡ) hay quá chật (nghĩ rằng sẽ thon gọn hơn). Mỗi sự chọn lựa đều mang đến những giá trị ngược cho phái mạnh. Bạn hãy hướng sự chọn lựa của mình đến những chiếc áo có size vừa phải, không quá rộng cũng không quá chật, vừa là để dễ cử động, cũng là cách tốt nhất để che đi những khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Khi chọn áo sơ mi nam cho người mập, cách mix đồ với quần và những phụ kiện đi kèm, như thắt lưng, áo khoác, kiểu nút…cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng khác nhau. Hãy làm phong phú kiến thức của mình với những thông tin về cách mix đồ hiệu quả tại thế giới mẹo vặt, và bạn sẽ luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh của mình.

Và, bên cạnh việc chọn mẫu áo, màu sắc của những chiếc áo sơ mi nam cho người mập, thì điều cốt lõi bạn không nên bỏ qua là hãy chú trọng đến chất lượng của sản phẩm nhé. Dáng áo đẹp, không quá mỏng hay quá dày, chất lượng đảm bảo sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên sự tự tin tuyệt đối cho bạn đấy.

Trả lời