Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng

Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng là gì?

Cùng thế giới mẹo vặt đi tìm hiểu những nguyên nhân doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng nhé!

Có thể nói khi sử dụng mực in HP chính hãng là doanh nghiệp đã giảm đáng kể chi phí in ấn, thể hiện sự gắn kết bền vững với môi trường sống và cho ra đời những bản in chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nào khiến doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng chứ không phải những loại mực in trôi nổi, giá thành rẻ hơn trên thị trường hiện nay.

 

  1. Đảm bảo chất lượng in nhờ mực in HP chính hãng

 

Theo như phân tích từ các chuyên gia trong ngành in, việc lựa chọn sử dụng mực in rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in và độ bền của máy in. Do đó, khi doanh nghiệp bạn lựa chọn sử dụng mực in HP chính hãng đồng nghĩa với việc bạn đã đảm bảo được chất lượng sản phẩm in đầu ra và góp phần tăng tuổi thọ cho máy in của mình. Đặc biệt, khi tìm mua mực in HP chính hãng tại các đại lý phân phối chính thức, khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy theo bạn mua số lượng ít hay mua số lượng lớn phần quà sẽ tăng tương ứng.

Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng
Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng

Mực in HP chính hãng đảm bảo chất lượng in và bảo vệ máy in của bạn

 

  1. Mực in HP chính hãng giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

 

Mực in HP chính hãng ngoài đảm bảo chất lượng cao của bản in còn có 2 ưu điểm vượt trội: tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Về mặt tiết kiệm chi phí, mực in HP chính hãng có thể sử dụng được gần như 100% lượng mực trong hộp nên kéo dài thời gian sử dụng hơn hẳn so với mực in trôi nổi (tối đa 90% lượng mực in). Vì vậy, dù ban đầu mực in trôi nổi chỉ rẻ hơn 1 ít chi phí nhưng về lâu dài thì lại tốn kém hơn mực in HP chính hãng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn chọn sử dụng mực in không chính hãng, bạn còn gặp phải nhiều rắc rối phát sinh chi phí hơn như sau: phải in đi in lại, phải bảo dưỡng máy thường xuyên hơn và nếu xui, thậm chí bạn có thể phải sửa chữa, thay mới máy in. Xét về khía cạnh thân thiện với môi trường, mực in HP chính hãng thân thiện hơn hẳn vì nguyên liệu của chúng thường từ tái chế nên tránh gây hại cho môi trường. Đây cũng là một trong những sáng kiến được áp dụng khá thành công, mang lại hiệu suất tốt của mực in HP chính hãng được đánh giá cao trong các sáng chế tái chế toàn cầu.

Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng
Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng

Mực in HP chính hãng giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống của chúng ta

Những lý do doanh nghiệp nên chọn mực in HP chính hãng
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời