Những điều cần lưu ý trong cách chọn đồng hồ cho nam

Những điều cần lưu ý trong cách chọn đồng hồ cho nam là gì?

Đồng hồ có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau và có thể được sử dụng như phụ kiện chức năng hoặc đồ trang sức thời trang của cả nam và nữ. Dù đồng hồ không đóng vai trò quan trọng bằng quần áo trong vấn đề ngoại hình, tuy nhiên để tôn thêm vẻ đẹp cũng như phong cách của riêng bản thân mình thì lựa chọn đồng hồ bắt buộc phải tuân theo những bước dưới đây, đặc biệt là trong cách chọn đồng hồ cho nam.

Lựa chọn đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn

Không đeo đồng hồ đeo tay quá lớn. Mặt nhìn được đo bằng milimet. Cách chọn đồng hồ cho nam đó là mặt đồng hồ của nam giới trung bình từ 34mm-50mm, mặc dù chúng có thể to hơn. Bạn không nên đeo một cái đồng hồ lớn hơn 50mm, nhưng 34mm-40mm là tiêu chuẩn và lý tưởng cho cả nam và nữ.

Quyết định bạn nên đeo đồng hồ đeo tay nào. Không có một nhận xét hoặc lời khuyên nào “chính xác” cả. Một gợi ý nhỏ trong cách chọn đồng hồ cho nam đó là chọn cổ tay thoải mái nhất và nơi mà đồng hồ của bạn sẽ không bị cản trở bởi các cử động của bạn. Đây thường là bàn tay không chiếm ưu thế, vì nó có thể không được thoải mái khi viết bằng đồng hồ đeo tay.

w1

Lựa chọn cánh tay ít hoạt động để đeo đồng hồ

Mang đồng hồ của bạn bên cạnh xương cổ tay. Đảm bảo rằng mặt đồng hồ nằm ngay cạnh xương ở bên ngoài của cổ tay. Khi mặc một chiếc áo sơ mi dài tay, cách chọn đồng hồ chon am đó là đồng hồ của bạn chỉ nên nhìn thấy đầy đủ khi cánh tay của bạn uốn cong. Không bao giờ đeo đồng hồ đeo trên tay áo của bạn.

Lựa chọn kích cỡ và độ dài của dây đeo đồng hồ

Mang một dây đeo phù hợp với mình. Một chiếc đồng hồ sẽ có vẻ thoải mái, tự nhiên, và chắc chắn không cẩu thả và trông không sạch sẽ. Có thể cần phải điều chỉnh nó khi cần thiết, để thích ứng với sự dao động tự nhiên trong kích thước cổ tay. Trong cách chọn đồng hồ cho nam, bạn cần đảm bảo rằng đã đeo thử trước khi quyết định mua và sử dụng lâu dài. Một số đồng hồ, chẳng hạn như đồng hồ trang sức và đồng hồ thể thao, có một hệ thống ngạnh và rìa cho phép bạn dễ dàng di chuyển ngạnh lên hoặc xuống một mức để thắt chặt hoặc nới lỏng dây đeo tay.

w2

Đeo trước đồng hồ để xác định được độ dài dây đeo ưng ý

Đồng hồ thể thao, thoải mái hoặc dạng đồng hồ nghiêm túc, lịch lãm có thể có một hệ thống buộc chặt hơn đòi hỏi bạn phải điều chỉnh kích thước bằng cách thêm hoặc xóa các lỗ nút trên dây đeo đồng hồ.. Tham khảo hướng dẫn sử dụng, hoặc nhờ thợ kim hoàn giúp đỡ hoặc tư vấn về việc điều chỉnh độ dài của đồng hồ, cũng như đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trong cách chọn đồng hồ cho nam.

Một người đàn ông không bao giờ đeo đồng hồ đeo tay trên cổ tay. Nó sẽ di chuyển khoảng một inch lên và xuống cổ tay của bạn khi bạn di chuyển. Khuôn mặt của đồng hồ không nên trượt xuống cạnh cổ tay bạn. Theo nguyên tắc chung, bạn có thể vừa vặn ngón tay giữa cổ tay và dải đồng hồ. Một trong những cách chọn đồng hồ cho nam đó là không đeo đồng hồ đeo tay quá chặt chẽ. Nếu đồng hồ để lại một dấu ấn trên cổ tay của bạn, nó nên được nới lỏng.

 

Trả lời