Nhau thai cừu Úc- Cứu tinh cho làn da lão hóa.

Có những giai đoạn làn da phụ nữ chịu nhiều tác động và tổn thương như khi bước vào độ tuổi 30, đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh. Lúc này cấu trúc làn da bắt đầu suy yếu biểu hiện qua một số hiện tượng như: nám, tàn nhang, vết nhăn, khô ráp… Để phòng tránh bạn nên áp dụng cho bản thân một chế độ chăm sóc da tích cực ngay từ bây giờ. Hỗ trợ bạn chăm sóc da trọn vẹn còn có phương pháp làm đẹp da từ nhau thai cừu. Đây là xu hướng làm đẹp ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với làn da. Từ khi được ra mắt đến này, các dòng sản phẩm làm đẹp chiết xuất nhau thai cừu nói chung, nhau thai cừu Úc nói riêng đã luôn được các chị em phụ nữ đón nhận và tin dùng. 
Nhau thai cừu Úc– Bí kíp cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ.
Dựa trên các nghiên cứu khoa học uy tín đã khám phá ra thành phần dưỡng chất quý giá trong nhau thai cừu gồm các protein, acid amin thiết yếu, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và hàng loạt các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể như các enzym, acid nucleic, cytokine. Một điểm cộng khác cho nhau thai cừu Úc là các yếu tố sinh trưởng để thực hiện các chức năng tiêu hóa và thải trừ, chức năng bài tiết hormone và chức năng dự phòng miễn dịch. 
Xu hướng sử dụng các sản phẩm làm đẹp da nguồn gốc thiên nhiên như nhau thai cừu thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.
Xu hướng sử dụng các sản phẩm làm đẹp da nguồn gốc thiên nhiên như nhau thai cừu thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.
Nhau thai cừu Úc có tác dụng bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy hoạt động tế bào, tái tổ chức cấu trúc da, hỗ trợ đào thải độc tố và giúp da hấp thu tốt các thành phần dinh dưỡng, giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Nhau thai cừu bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy hoạt động của tế bào, tổ chức lại các lớp da, giúp đào thải độc tố và giữ cho da luôn khỏe mạnh. Đặc biệt, trong nhau thai cừu còn chứa yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào biểu bì (EGF), có vai trò tạo tín hiệu cho sự sản sinh và tái tạo tế bào da. Các thành phần trong nhau thai cừu Úc thúc đẩy quá trình thay da, tái tạo các tế bào da bị tổn thương, làm trắng da, mờ sẹo, và kìm hãm quá trình lão hóa da. Ngoài ra, thành phần trong nhau thai cừu còn có tác dụng ức chế tổng hợp sắc tố melanin, giúp làm mờ vết nám và tàn nhang. Nhau thai cừu Úc đáp ứng trọn vẹn phương châm “làn da đẹp là làn da khỏe mạnh từ bên trong”. Sử dụng nhau thai cừu không chỉ khắc phục làn da trong hiện tại mà còn đảm bảo hiệu quả làm đẹp da lâu dài.
Nhau thai cừu Úc- Cứu tinh cho làn da lão hóa.
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời