Nhau thai cừu- sheep placenta loại nào là tốt nhất?

Nhau thai cừu- giới khoa học gọi là sheep placenta từ lâu được biết đến như dược liệu quý để hồi phục sức khỏe, bổ sung sinh lực cho con người. Trong nhau thai cừu giàu acid amino, proteins, lipid, vitamin các nhóm E và B cũng các khoáng chất như canxi, phốt pho, kẽm…Sheep placenta còn cung cấp các enzyme, hóc môn, yếu tố tăng trưởng và miễn dịch, lecithin, phospholipid, acid hyaluronic, các hợp chất axit nucleic. Các chất dinh dưỡng này có ý nghĩa to lớn đối với việc lưu giữ nét thanh xuân và duy trì cơ thể khỏe mạnh cho phái đẹp. Cụ thể như sau: 
1. Làm mờ nếp nhăn, căng mịn da 
Sheep placenta đã cho thấy khả năng giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vùng da chùng nhão bằng việc chấm dứt quá trình hydrat hóa da. Thêm vào đó để kích thích tế bào, sheep placenta cung cấp protein kích thích sản sinh collagen và elastin làm da nhìn mềm mại và trẻ trung hơn hẳn. 
viên uống nhau thai cừu tại website charmlux.vn
Nhau thai cừu- sheep placenta loại nào là tốt nhất?
2 (40%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời