Muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này

Bạn muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này.

Thế giới mẹo vặt chia sẻ cho bạn những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu nhé.

Nam giới,dù thời gian dành cho ngoại hình không nhiều như nữ giới, nhưng thực tế cho thấy, để có một ngoại hình thu hút và tạo ấn tượng tốt, đàn ông cần bỏ nhiều thời gian vào việc lựa chọn quần áo phù hợp. Cách ăn mặc đẹp cho nam không phải khó kiếm thấy trên mạng, tuy nhiên, bạn đã thật sự có những thông tin chính xác về chủ đề này hay chưa?

1.Biết quần áo phù hợp với cơ thể bạn. Bạn không cần phải có một cơ thể lý tưởng để trông tốt với những gì bạn đang mặc. Quần áo có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong việc ngoại hình của bạn trông thế nào, và có thể đưa ra cái nhìn rằng bạn cao hơn hoặc gầy hơn.

Muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này
Muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này

Lựa chọn quần áo phù hợp với kích cỡ cơ thể

– Nghĩ đến việc mặc quần áo như tạo ra một ảo ảnh quang học. Nhìn vào đường nét và tạo dáng quần áo của bạn trên cơ thể bạn, và xem chúng liên quan đến tỷ lệ tối ưu như thế nào.

– Tỷ lệ nam giới lý tưởng cao, rộng hơn ở vai và hẹp hơn ở hông. Hãy nhìn thẳng vào cơ thể mình phù hợp với tiêu chuẩn này và tìm quần áo nhấn mạnh vào những đặc điểm này. Cách ăn mặc đẹp cho nam này được nhiều đàn ông lựa chọn để che đi những điểm hạn chế trên cơ thể mình.

– Có thể điều chỉnh với những tỷ lệ này một chút, tùy thuộc vào tính chất sự kiện và nhóm bạn bè của bạn. Chỉ cần ý thức về cách quần áo của bạn làm cho cơ thể của bạn trông ra sao, và suy nghĩ về làm thế nào để có được tỷ lệ tốt đi kèm với tiêu chuẩn thời trang.

Xem Thêm >>>  Đâu là những điều cần phải biết trong cách chọn áo sơ mi cho nam

– Quần áo hip hop, ví dụ, có khuynh hướng có nhiều túi hơn, và có thể làm cho một chàng trai trông luộm thuộm. Quần áo hipster có thể làm cho bạn trông gầy. Nếu đây là hình ảnh bạn muốn mang đến cho mọi người, vậy thì bạn không nên tham dự một sự kiện chính thức hay đến môi trường công sở. Đây là cách ăn mặc đẹp cho nam được rất nhiều đàn ông thuộc nằm lòng

2. Sự phù hợp quần áo của bạn không chỉ nằm ở kích thước size của bạn. Các công ty may mặc sử dụng các phép đo trung bình để xác định kích cỡ phù hợp để cố gắng phục vụ cho nhiều người. Tuy nhiên, một số cá nhân thường có kích thước cơ thể hơi khác một chút.

Muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này
Muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này

Luôn thử đồ trước khi mua sản phẩm

– Sự phù hợp là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ sản phẩm quần áo nào. Cho dù phong cách của nó mát mẻ, nếu nó không phù hợp với bạn, thì đừng nên mặc nó.

– Nhìn vào cách quần áo bạn thử sẽ làm cho cơ thể bạn trông như thế nào, đặc biệt là khi nhắc đến mức độ thoải mái khi nói về kích cỡ. Trong một cửa hàng bạn có thể có kích cỡ trung bình, nhưng ở một nơi khác, lại rất có thể là size lớn. Lựa chọn đúng size là điều bắt buộc bạn cần ghi nhớ nếu muốn có cách ăn mặc đẹp cho nam.

– Hãy nhớ rằng quần áo bông sẽ co rút lại trong lần đầu tiên bạn rửa và làm khô vải. Nếu bạn có kế hoạch sấy quần áo cotton của bạn, hãy tìm kiếm các kích cỡ hơi lớn để có thể co lại và mặc vừa vặn.

– Tìm các nhãn hàng phù hợp với loại cơ thể của bạn. Có thể bạn sẽ thấy rằng một số thương hiệu và cửa hàng có xu hướng phù hợp với bạn hơn những cửa hàng khác và bạn nên chủ yếu mua sắm tại những cửa hàng đó.

Xem Thêm >>>  Cách ăn mặc đẹp cho nam: đâu là công thức "chuẩn không cần chỉnh"?

– Tìm một thợ may thích hợp. Thường thì quần áo ra khỏi giá đỡ chỉ đơn giản không vừa, nhưng có thể được làm phù hợp với những điều chỉnh đơn giản. Nhiều cửa hàng tốt cung cấp dịch vụ may với mức giá chiết khấu nếu bạn mua từ họ.

– Đối với áo sơ mi, đường may ở đầu tay áo nên bắt đầu ngay tại chỗ vai của bạn kết thúc. Chiều dài của áo nên mở rộng ra ngoài vành đai nhưng không vượt quá mông.

– Một chiếc áo tốt sẽ phù hợp với đường may vai trên đường cong của vai, và dừng ngay trước đường cong của bàn tay (nơi tay chạm vào cổ tay)

– Đối với quần, thắt lưng nên phù hợp với bạn, giúp bạn thoải mái ở bên hông. Độ dài của chân phải kéo dài ít nhất lên đỉnh giày của bạn, nhưng không chạm xuống mặt đất.

– Đối với quần short, nên chọn ống quần rộng. Quần short nên dừng ở đâu đó giữa đầu và giữa đầu gối.

– Chọn đúng màu. Màu sắc trên quần áo phản ánh trên da, mắt và tóc của bạn, và tùy thuộc vào các yếu tố cơ thẻ của bạn, một số màu sắc sẽ được tâng bốc hơn những màu khác. Màu sắc cũng có thể cải thiện tâm trạng của bạn, và màu sắc nên cập nhật theo xu hướng thời trang

– Thử nghiệm với màu sắc khác nhau, và tìm những cái phù hợp với bạn nhất. Một màu sắc tốt nên làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh, không nhợt nhạt, hoặc ốm yếu. Đôi mắt của bạn trông thật sáng sủa, không có tia máu hay mệt mỏi.

– Nếu bạn có mắt xanh hoặc xanh lá cây, hãy thử mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh.

Xem Thêm >>>  Làm thế nào để kiểm tra chất lượng sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam

– Nếu bạn có làn da trắng và da đen, bạn có thể nghĩ đến việc mặc quần áo bổ sung cho sự tương phản này.

– Màu sắc bạn mặc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chú ý đến màu sắc mà bạn mặc sẽ khiến cho bạn cảm thấy như thế nào. Ngoài ra, nếu bạn không thoải mái khi mặc một màu sắc đặc biệt, đừng mặc nó, ngay cả khi đó là hợp thời trang hoặc màu sắc của đội bạn yêu thích.

– Một số người thích mặc những màu sắc tươi sáng như màu vàng và cam, nhưng có thể làm cho người khác cảm thấy không thích.

– Có thể bạn sẽ nhận thấy khi đi mua sắm có một số màu phổ biến trong một mùa, chẳng hạn như huỳnh quang hoặc vàng mù tạt. Nhưng hãy luôn mua màu sắc khiến bạn cảm trông đẹp, bất kể xu hướng.

– Một số màu được coi là cổ điển và không bao giờ đi ra khỏi phong cách, chẳng hạn như màu nâu, đen, khaki, xám, và màu xanh hải quân. Đây là những màu tuyệt vời để sử dụng, nhưng một lần nữa, hãy cân nhắc làn da của bạn và cảm giác của bạn khi mặc chúng.

Muốn trông bảnh bao? Đừng quên những cách ăn mặc cho nam hữu hiệu này
Đánh giá bài viết

Trả lời