Mr Đàm sốc khi bị cho “Hưng làm từ thiện thu 10 chỉ góp 6”

Khi tổ chức đêm nhạc hướng về miền Trung lũ lụt, “Ông hoàng nhạc Việt” có mời một nữ ca sĩ nổi danh, nhưng đã bị chị ta cự tuyệt không tham gia vì tình nghi là Mr Đàm sẽ gian lận trong quỹ từ thiện ấy.

Mr Đàm sốc khi bị nói Hưng làm từ thiện kiếm 10 chỉ phát 6

Mr. Đàm là người đa tài, anh không ngại làm MC, ca hát, kể chuyện, thăm hỏi tặng quà, tổ chức liveshow hoành tráng làm từ thiện,nhận được sự yêu thương của người hâm mộ bởi phong cách “nói là làm”, ngay tức thì kêu gọi hỗ trợ bà con trong đợt lũ lịch sử ở miền Trung vừa qua. Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xúc động nghẹn ngào vì tiết lộ những tâm sự sau lúc đoàn của anh đến một vùng quê nghèo nàn ở Cảnh Dương, Quảng Trạch, Quảng Bình.

Cũng như nhiều sao Việt khác, Ông hoàng nhạc Việt Mr Đàm nhiệt huyết ủng hộ đồng bào miền Trung ngay khi nhìn những hình ảnh thương tâm về người dân vùng lũ. Anh đã quyên góp được hơn 700 triệu tài sản các cá nhân, nhà hảo tâm và đặc biệt là các nghệ sĩ trong đêm nhạc hướng về miền Trung đang gồng mình khắc phục hậu quả do mưa lũ. Đàm Vĩnh Hưng nói về những người cho rằng anh làm màu khi kêu gọi từ thiện, nhất là bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện mà Mr. Đàm tâm sự trên trang cá nhân vào ngày 6/11 vừa qua.

Mr Đàm sốc khi bị nói Hưng làm từ thiện kiếm 10 chỉ phát 6

Tại phòng trà MTV, TP.HCM, ca sĩ Mr Đàm đã cùng Ngọc Sơn, Quang Linh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Vũ Hà..vào tối 23/10. Đây sẽ là đêm nhạc từ thiện hoàn toàni tổ chức với mục đích trợ giúp các đồng bào lũ lụt miền Trung và Mr Đàm cho biết 1 nữ danh ca đã từ chối hát đêm nhạc từ thiện gây quỹ ủng hộ miền Trung của anh vì nghi ngờ “ông hoàng nhạc Việt” gian lận với ngân quỹ sẽ được quyên góp.

Giọng ca “Nửa vầng trăng” rất buồn & giận dữ. Anh cho biết không ngờ người chị mà anh yêu mến lại nói ra những câu như vậy. Và anh khẳng định bản thân anh & bất kì ai trong ban tổ chức nếu gian lận thì có thể bị trừng phạt nặng. Anh rất buồn khi nữ danh ca nhắn tin cho anh & tiết lộ rằng việc anh ăn chặn từ thiện vì lý do đi xem bói. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh xin rút lại lòng yêu quý, tôn trọng bao lâu nay với nữ danh ca. Và anh mong muốn rằng nếu khi có dịp tốt gặp nhau thì cả hai đã trở nên người xa lạ.

Chương trình “ Trái tim miền Trung” sẽ diễn ra với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ hài nổi tiếng, ngôi sao màn bạc điện ảnh nổi tiếng tại Tp.HCM và các ca sỹ trẻ, nhóm nhạc cùng chung bầu nhiệt huyết và lòng nhân ái yêu thương, sẻ chia cùng những hoàn cảnh trở ngại ở miền Trung. Một điểm đặc biệt số tiền 700 triệu, trong số đó, 250 triệu đồng là số tiền Mr Đàm bán đấu gia chiếc túi hàng hiệu “độc” và 190 triệu là số tiền 1 mạnh thường quân tặng luôn cho đêm nhạc sau khi đấu giá không thành công.

Mr Đàm sốc khi bị cho “Hưng làm từ thiện thu 10 chỉ góp 6”
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời