Một vài sai phạm khiến bạn giảm cân không thành công

Cân nặng luôn được mọi người quan tâm, nhất là với người phụ nữ. Giảm cân đúng cách, hiệu quả được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, cũng có nhiều bà vợ bà mẹ áp dụng sai cách, làm cho việc giảm cân kém hiệu quả và lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy tìm nhiều những lí do khiến cho việc giảm cân của bạn không hiệu quả & khắc phục ngay nhé!

Giảm cân

Thức ăn rất quan trọng với cơ thể, đồ ăn cung cấp năng lượng, chất khoáng, vitamins cần thiết để cơ thể hoạt động mạnh khỏe. Tuy nhiên, khi muốn giảm cân, nhiều người nghĩ ngay tới việc ăn kiêng hoặc nhịn ăn. Điều này thực sự không giúp cơ thể bạn giảm cân nhưng lại khiến cơ thể bị mất sức, nguồn năng lượng không đủ để cơ thể khỏe mạnh. Cách giảm cân tốt nhất, các bạn nên tìm những loại thực phẩm kích thích hành trình loại bỏ mỡ thừa, phối hợp thêm tập luyện với những bài tập giảm chuyên sâu.

Thông thường, có 2 loại mỡ tích tụ ở vùng bụng & đùi của phụ nữ. Loại thứ nhất nằm ở lớp trung bì – mỡ mềm; loại 2 nằm ngay dưới da, mỡ rắn hay còn gọi là mỡ lâu năm, được bao phủ bởi các màng chắn toxin (độc tố-cellulite) gây tình trạng vón cục, sần sùi mất thẩm mỹ và khiến cơ thể nặng trĩu. Để triệt tiêu được dạng mỡ “cứng đầu” này cần nên có sự hỗ trợ của công nghiệp giảm cân hiệu quả, có đủ khả năng công phá từng lớp mỡ rắn nhất trên cơ thể và tiêu hủy chúng một cách cục bộ.

Giảm cân

Còn đối với loại mỡ đầu tiên, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách tập luyện, nhưng nó sẽ không có công năng với loại mỡ thứ 2. Loại mỡ lâu năm này thường vô cùng khó được phân hủy bằng các phương pháp “phổ biến” như đánh bụng, tập thể dục hay ăn kiêng. Muốn tiêu hủy chúng, phải phá hủy vỏ bọc toxin đồng thời lưu thông tuần hoàn & khí huyết trên toàn bộ cơ thể.

Hút mỡ thừa có thể giúp bạn lấy đi từ 1 – 1,5 lít mỡ tùy theo cơ địa. Thế nhưng, đây chỉ là một phương pháp tạm thời, chưa thật sự hiệu quả nếu bạn muốn có một sắc vóc cân đối lau dài. Sau khi hút mỡ mà còn chưa có một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả bạn vẫn bị tăng cân, và có thể lượng mỡ thừa còn nhiều hơn trước lúc hút mỡ. Nhiều trường hợp hút mỡ còn gây nguy hiểm đến sức khỏe. Để giảm cân an toàn, cách tốt nhất vẫn là có chế độ dinh dưỡng hợp lí, tập luyện thể dục nhiều lần.

Bên cạnh những phương pháp giảm cân quen thuộc như ăn uống theo chế độ hợp lí, luyện tập thể thao, bạn cũng có khả năng kết hợp với những phương pháp kỷ thuật hạn chế mỡ quay trở lại trong suốt thời gian dài. Với nhiều công nghệ giảm cân hiện đại, bạn chỉ cần ngồi một chỗ & không vận động mạnh, mỡ thừa cũng được đánh tan.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời