Miền Trung bão lũ và sự hỗ trợ của Tân Hiệp Phát

Bão lũ ở miền Trung xảy đến vào giữa tháng 10 năm nay được xem là 1 trong nhiều cơn bão “khủng” từ trước đến nay, gây ra nhiều tổn thất cả về của cải lẫn con người. Đứng trước hiểm họa ấy, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhiệt tình kêu gọi và ủng hộ nhân dân miền Trung.

Trong những ngày giữa tháng 10, người dân miền Bắc Trung Bộ, nhất là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đã phải chịu cảnh bão lũ tràn về, nước ngập lên láng nhiều nơi, thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Phát động & hưởng ứng chương trình ủng hộ đồng bào vùng lũ, Tân Hiệp Phst đã trích 200 triệu đồng để cứu trợ. Trong tuần tới, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục thực hành cứu trợ lần tiếp theo.

Như thường lệ, sau mỗi trận mua lũ kéo dài là vấn đề thu gom vệ sinh, dọn dẹ “chiến trường”. Riêng với trận bão lớn năm nay, do có thiệt hại về người nên công cuộc tìm kiếm người mất tích được đặt lên hàng đầu. Còn đối với những gia đình đã được xác định là có thiệt hại về người, chính quyền các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đã trích quỹ để sẻ chia, mỗi gia đình sẽ được nhận 3 triệu đồng. Thêm vào đó , hàng ngàn thùng mỳ tôm, gạo & các lương thực cần thiết cũng được lực lượng công an, bộ đội, các tình nguyện viên chuyển đến tận tay những người gặp nạn.

Các hành động kêu gọi cổ súy, cứu trợ cư dân vùng lũ diễn ra vô cùng sôi động và lùm xùm trên mạng xã hội những ngày xảy ra bão lũ. Có vẻ như mỗi một giờ lại có những thông tin mới cập nhật liên tục tình hình. Những tờ báo cũng vào cuộc nhằm ủng hộ & kêu gọi ủng hộ. Phó Thủ tướng Chính Phủ, ông Trịnh Đình Dũng cũng đã có cuộc họp khẩn & nhấn mạnh: dù tình hình có phức tạp thế nào, tuy nhiên các địa phương vẫn phải đảm bảo cung cấp lương thực nguyên vẹn cho dân vùng lũ.

Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng nhằm vào ngày này. Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào buổi tối và đây cũng chính là thời điểm mà Tân Hiệp Phát sẽ triển khai các hoạt động quyên góp cho đồng bào vùng lũ. Tham dự lễ kỉ niệm sẽ gồm cán bộ, công nhân & các đối tác, khách mới của tập đoàn. Đây là dịp may để Tân Hiệp Phát cũng như những mạnh thường quân được đóng góp một phân bé nhỏ chia se với miền Trung.

Là một trog những doanh nghiệp lớn về lĩnh vực kinh doanh nước giải khát, tính cho đến nay tập đoàn Tân Hiệp Phát, hay còn gọi là Number – 1 đã đạt đến rất nhiều thành tựu to lớn. Một điều rất đặc biệt với bộ ba Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, Tân Hiệp Phát đã giành được rất nhiều giải thưởng ưu tú về chất lượng. Những sản phẩm này cũng có sức bán đáng ganh tỵ khi thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng măt dù lượng sản xuất có thời điểm lên đến 6000 chai/ngày. Chẳng những đẩy mạnh hoạt động sản xuất, Tân Hiệp Phát cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ đồng bào lúc gặp trở ngại. Để giúp một vài cư dân ở các vùng khó khăn thoát nghèo, Tân Hiệp Phát đã gửi tặng hàng ngàn con bò, ngoài ra còn có má lọc nước, xây cầu,…

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời