Liệu có thể xóa mờ tàn nhang nhờ tác dụng của nhau thai cừu?

1. Tìm hiểu về tàn nhang
Nắm rõ về tàn nhang giúp chúng ta có những hiểu biết cần thiết để lựa chọn được cách điều trị tàn nhang cũng như cách phòng ngừa hiệu quả hơn.
Về hình thức, tàn nhang là những chấm nhỏ phân bổ thành từng đám, tập trung nhiều trên mũi và hai má, đa dạng và phong phú về màu sắc, có người màu nâu vàng, nâu sáng và phần lớn là màu nâu đen. Tàn nhang còn xuất hiện ở những vùng da tiếp xúc ánh sáng mặt trời thường xuyên. Một số nguyên nhân gây tàn nhang bao gồm:
– Tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời mà không có phương pháp che chắn bảo vệ da.
– Thay đổi nội tiết trong thời kỳ mang thai hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc. 
– Lạm dụng mỹ phẩm hay bị dị ứng với thành phần của các loại mỹ phẩm chất lượng kém.
Dù là nguyên nhân nào, tàn nhang vẫn mang bản chất là sự tăng cường quá mức sản xuất sắc tố melanin. 
tác dụng của nhau thai cừu

Trong số các nghiên cứu khoa học về công dụng của nhau thai cừu có nghiên cứu của nhà khoa học người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và công nhận nhau thai cừu rất giàu nguồn dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ thống tác nhân miễn dịch và amino acid, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors-tác nhân phát triển tế bào da), và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già). Đồng thời vào thế kỷ 20, qua các thí nghiệm của mình, nhà bác học người Nga W.P. Filatov đã đưa ra kết luận về tác dụng của nhau thai cừu trong việc tác tạo các tế bào và đào thải chất độc hại cho cơ thể. Ngoài ra, các thành phần chính của nhau thai cừu có khả năng kìm hãm quá trình sản sinh sắc tố melanin, giúp da đều màu và sáng lên trông thấy. Các dưỡng chất trong nhau thai cừu sẽ nhẹ nhàng thẩm thấu vào da, nuôi dưỡng sâu, hồi phục các vùng da sạm màu, thổi bay các đốm tàn nhang. 
Tác dụng của nhau thai cừu trong việc chăm sóc sắc đẹp đã được khoa học nghiên cứu và công nhận.
Tác dụng của nhau thai cừu trong việc chăm sóc sắc đẹp đã được khoa học nghiên cứu và công nhận.
Dù chúng ta không thể tránh khỏi các dấu hiệu của quá trình lão hóa như tàn nhang, nám da nhưng với sự hỗ trợ đắc lực của nhau thai cừu, việc điều trị tàn nhang sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn hẳn. Ngoài ra, để bảo vệ da khỏi lão hóa, các chị em cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu, tránh khói thuốc lá, và áp dụng các bài tập thư giãn da mặt.
Liệu có thể xóa mờ tàn nhang nhờ tác dụng của nhau thai cừu?
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời