Làm thế nào để mua chó becgie lai tốt nhất?

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về việc mua chó becgie nhưng muốn mua một con để nuôi?

Phân biệt được một chú chó con tốt không phải là điều dễ dàng, cũng như chúng có khá nhiều loại cũng như giá cả và rất khó để có thể lựa chọn chính xác. Dưới đây là những bí quyết mua chó becgie lai mà bạn có thể tham khảo để đưa ra chọn lựa tốt nhất cho mình.

Có một vấn đề khó khăn mà đa số người đi mua chó becgie lai thường gặp phải, đó chính là tình trạng hầu như đến 98% người nghiệp dư không chọn được một con chó becgie lai đúng chuẩn nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm cá nhân. Cùng với đó, thì đa phần hiện nay, nếu thị trường đa dạng như lúc này, thì không thể nào tìm được một con chó becgie lai đúng chuẩn với những tiêu chuẩn tốt nhất, và như vậy, để có được một con chó nuôi tốt nhất, việc tìm hiểu những kinh nghiệm chọn chó là vô cùng cần thiết.

  1. Chọn lựa cơ sở uy tín

Cách tốt nhất để có được cách mua cho becgie lai tốt nhất là bạn phải chọn lựa được những cơ sở nuôi chó uy tín nhất. Những nơi này sẽ giúp bạn có được sự an tâm nhất khi muốn mua một chú chó thuần chủng cho mình. Cùng với đó, trang trại chó becgie lai cũng cho bạn thấy được quy trình nuôi cấy giống, và khi đã tận mục sở thị rồi, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm để tận hưởng thành quả từ chú chó tuyệt đỉnh của mình.

1343648587_421203473_4-German-Shepherd-gsd-puppies-for-sale-For-Sale_zps898e1764

Cách chọn chó begie lai tốt nhất dựa vào kinh nghiệm

  1. Dựa vào quan sát

Chọn chó becgie lai dựa vào quan sát cũng là một trong những bí quyết tuyệt vời để có thể chọn được một chú chó tốt. Và nếu bạn không hề có chút kinh nghiệm nào trong chuyện này? Hãy an tâm làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Lông: Chó becgie lai phần lớn đều có những đặc điểm giống với giống cho becgie Đức huyền thoại. Và trước hết, đó là những nhận biết về bộ lông của chúng. Lông chó becgie lai rất dày ở trán, có lông dài ở phần đuôi và chân…thì tốt nhất bạn đừng nên chọn, vì đó chính là những khuyết điểm để chú chó của bạn không thể đạt đến sự hoàn hảo.
  • Răng: răng hàm trên trùm kín răng hàm dưới sẽ là một dấu hiệu tốt để bạn có thể tự tin chọn chú chó becgie đó về đội của mình. Và một lưu ý nhỏ là bạn đừng nên chọn những chú chó nào có răng nanh vểnh lên trời hoặc răng hàm trên nằm cùng hàng với răng hàm dưới.
  • Mắt: Một chú chó năng động, tinh anh thường có dáng mắt hình hạnh nhân, hơi nghiêng, màu lông quanh mắt có độ sẫm hơn so với xung quanh. Trong nhiều cách chọn cho becgie lai, thì đây là đặc điểm nhận dạng được đánh giá là có cơ sở và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng.
  1. Dựa vào tính cách chó con

Bạn tin không, nếu cảm nhận một cách sâu sắc, thì chỉ dựa vào tính cách chó con cũng có thể giúp bạn chọn được một người bạn tốt nhất cho mình.

Chó becgie lai dũng mãnh là những chú chó con đã tỏ rõ uy thế của mình ngay từ những tháng đầu đời. Một chú chó năng động, luôn để ý quan sát xung quanh, không ngần ngại tiếp cận người lạ sẽ là một chọn lựa không tồi. Và nếu bạn chọn những chú chó này, thì có thể khiến cho quá trình nuôi dưỡng huấn luyện sau này của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Còn nếu không tự tin, thì hãy nhờ một chuyên gia trong chó becgie lai chọn giúp mình một chú chó tuyệt vời nhất nhé. Và hãy tin rằng, mặc dù là chó lai nhưng người bạn 4 chân này sẽ không hề thua kém những chú chó thuần chủng, và bạn chắc chắn sẽ đạt được mong muốn của mình về những chú chó tốt nhất.

 

 

Làm thế nào để mua chó becgie lai tốt nhất?
Đánh giá bài viết

Trả lời