LÀM ĐẸP DA VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT

Bên cạnh những phương pháp làm đẹp da từ thảo dược, những sản phẩm có nguồn gốc từ động vật như nhau thai cừu, phân chim sơn ca, nọc độc ong, chất nhờn ốc sên… cũng đang được yêu thích bởi nhiều chị em phụ nữ, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng, những thành viên trong hoàng gia, chính trị gia… 
1. Nhau thai cừu
Nhau thai cừu được dùng chủ yếu trong các gia đình hoàng tộc châu Âu như một loại thần dược giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Ngày nay, phương pháp làm đẹp da này còn được nhiều người biết rộng rãi để duy trì sức trẻ và tuổi thanh xuân của mình.
nhau thai cừu, nọc độc ong giúp phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da bị lão hóa, giảm dần sự xuất hiện của các nếp nhăn và đồng thời kéo căng da mặt.
Nọc độc của ong được xem như là một sản phẩm làm đẹp da hữu hiệu dành cho phụ nữ
Nọc độc của ong được xem như là một sản phẩm làm đẹp da hữu hiệu dành cho phụ nữ
4. Kiến
Nhiều người nhầm tưởng khi cho rằng kiến không có chút công dụng nào cho con người. Nhưng ngược lại, kiến chứa một hàm lượng khá cao acid formic – giúp cung cấp năng lượng và sức sống cho cơ thể. Các loại acid tự nhiên khác cũng được xem như dưỡng chất làm đẹp da khi giúp loại bỏ tế bào chết và lượng dư dầu trên lỗ lông chân. 
Với đặc tính này, người ta chế biến các hoạt chất này thành sữa tắm giúp làm đẹp da khi hỗ trợ phái đẹp cân bằng độ ẩm cho da.
5. Dưỡng da từ ốc sên
Việc dưỡng da từ ốc sên đã xuất hiện từ thời Hy Lạp cổ đại và được dùng để giúp trị sưng, viêm vào thời đó. Các chất như protein, glycolic acid và elastin có trong chất nhờn của ốc sên có nhiều công dụng khác biệt hơn nhau thai cừu, phân chim sơn ca và nọc độc ong… khi có khả năng tái tạo tế bào tốt, cải thiện các mô da bị hư hỏng và giữ ẩm cao.
Chính nhờ những tính năng đó nên chất nhờn từ ốc sên được sử dụng nhiều trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời