Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt hiệu quả

Bạn đã đi Đà Lạt hay có kinh nghiệm đi Đà Lạt chưa? Thế Giới Mẹo Vặt hướng dẫn bạn kinh nghệm đi du lịch Đà Lạt hiệu quả nhất nhé!

Đi Đà Lạt thì đừng nên đi một mình (nên đi từ 2 người trở lên, do đặc trưng của Đà Lạt là lạnh nên bạn sẽ cảm thấy ấm cúng hơn, đặc biệt là nếu đi cùng với “người ấy” ) với 3 ngày ở Đà Lạt, bạn sẽ làm gì ? Bạn sẽ chọn cách khám phá Đà Lạt với những điểm đến quen thuộc hay đi theo ngẫu hứng. Thế Giới Mẹo Vặt sẽ bật mí cho bạn một vài kinh nghiệm độc đáo khi vi vu khám phá Đà Lạt nhé.

Nếu đã từng nghe tên: Hồ than thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Cam Ly. Hãy mạnh dạn gạch những địa danh này ra khỏi danh sách điểm đến trừ khi bạn là người hoàn toàn chưa biết Đà Lạt, thì nên đi cho đỡ ấm ức. Những địa danh lừng lẫy này bây giờ đã bị biến dạng và không còn nên thơ như bạn tưởng nữa . Thật buồn. Không thích ồn ào, thì bạn cũng không nên đến Đà Lạt vào mùa lễ hội, nếu thực sự muốn biết Đà Lạt ra sao. Mùa lễ, Đà Lạt hơi xô bồ và gần như mất hết dáng vẻ sơn nữ hoang dã của mình. Thêm nữa, tìm ra chỗ nghỉ trọ trong thời điểm này quả là điều không tưởng, nếu bạn không đặt trước cả tháng. Để kiểm tra xem còn phòng vào dịp lễ trên Đà Lạt hay không, bạn thử truy cập các danh bạ khách sạn có website để xem nhé.

Xem Thêm >>>  Kinh nghiệm đi CHIANG MAI

kinh nghiệm du lịch Đà Lạt hiệu quả

Những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt hiệu quả cho bạn

Và các cách để bạn đến Đà Lạt mà không phí thời gian

Phương tiện:

Đi xe Thành Bưởi hoặc Phương Trang giá khoảng 200 – 240.000đ tùy giường nằm hay ngồi.

Nên đi chuyến 11, 12 giờ đêm để đến nơi là khoảng 5,6 giờ sáng, đỡ tốn một đêm khách sạn, lại vừa có dịp ngắm Đà Lạt mù sương sáng sớm. Nhớ gọi cho xe trước vài tiếng để đặt chỗ. Tới Đà Lạt sẽ có xe nhỏ đưa rước tận nơi. (nếu ai đó không thích thì đặt chuyến 1 h chiều lên Đà Lạt là 8h tối , dạo 1 vòng ở phố đi bộ ( chỉ mở từ 7h – 10 tối vào thứ 7 và CN , ra đây ăn nhớ hỏi giá trước ,vì nếu là khách du lịch có nguy cơ bị “chặt đẹp”) và sau đó lấy phòng khách sạn ngủ một giấc cho chuyến phiêu lưu ngày mai.

Xem Thêm >>>  Lý do phải đi du lịch Đài Bắc Đài Loan ngay lập tức

Phương tiện di chuyển ở Đà Lạt: Bạn cứ hỏi thuê xe máy ngay khách sạn bạn ở. 120.000 đồng/xe số, 140.000 đồng/xe ga (chưa đổ xăng)

Nếu khách sạn không có những loại xe như ý hoặc quá đắt bạn liên lạc qua các dịch vụ chuyên cho thuê xe gắn máy uy tín lớn nhất tại Đà Lạt như:

kinh nghiệm du lịch Đà Lạt hiệu quả đi xe ngựa

Kinh nghiệm chọn phương tiện đi lại khi du lịch ở Đà Lạt

– HOÀNG ANH – 4k Bùi Thị Xuân 0989 008482 – 0632 221922

– MINH KHANG – 38 Nam Kỳ Khởi Nghĩa 0938 205070 – 0633 747858

Họ sẽ đem xe đến tận nơi cho bạn với thủ tục khá đơn giản nhanh mang cách chuyên nghiệp có cho bản đồ và nón bh miễn phí. Xe số nhật 80.000 xe ga 100.000/ngày và còn giảm giá & thời gian cho bạn đi nhiều ngày nữa đó. Chạy xe máy ở Đà Lạt nhớ chuẩn bị áo ấm, áo mưa (đề phòng thời tiết) và găng tay để bảo vệ cho sức khỏe.

Xem Thêm >>>  Khám phá Singapore - Những nơi nhất định phải đến

Taxi Đà Lạt có rất nhiều hãng. Nếu đi đông và chỉ đi trong phố thì bạn nên chọn taxi. Từ điểm này đến điểm khác chỉ khoảng 15.000 đồng, chia ra giữa cả nhóm vẫn còn rẻ.
Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn đi du lịch Đà Lạt hiệu quả nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt hiệu quả
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời