Infographic Hạnh phúc là gì

Infographic – Hạnh phúc là gì theo khoa học

Mỗi người trong chúng ta đều muốn hạnh phúc, và trên thực tế nhiều người còn muốn được hạnh phúc những gì họ đang có. Ngay cả khi mọi thứ dường như đều tốt đẹp, chúng ta vẫn luôn tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn và không bao giờ cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Đó chỉ là bản chất con người.

Rất may, các nhà khoa học đã mang đến cho chúng ta một tin tức tốt lành: những nghiên cứu gần đây về não bộ con người cho thấy rằng con người chắc chắn có thể trở nên hạnh phúc hơn.

“Đâu phải trúng số độc đắc mới là “hạnh phúc””, đây là lời khẳng định của Happify, một trang web kiêm ứng dụng cung cấp các trò chơi, thử thách xây dựng trên cơ sở tâm lý học tích cực để giúp con người ta cảm thấy hạnh phúc hơn.

Theo nghiên cứ trên trang này: hạnh phúc là tổng hòa của ba yếu tố cá nhân: hoàn cảnh (10%), di truyền (50%), suy nghĩ và hành động (40%).

Happify hoạt động dựa trên yếu tố thứ ba nhằm giúp người dùng rèn luyện những thói quen suy nghĩ, hành động theo hướng tích cực, ví dụ như gặp gỡ bạn cũ, cảm thấy biết ơn cuộc đời, cư xử tốt với mọi người xung quanh.

Hãy xem Infographic đơn giản và thú vị dưới đây để tìm ra cách khiến bản thân hạnh phúc hơn.

Infographic Hạnh phúc là gì
Infographic Hạnh phúc là gì
Infographic Hạnh phúc là gì
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời