Hè về, xách hành lý cùng người yêu chinh phục ngay các điểm du lịch lãng mạn

Không cần ra tận nước ngoài mới có chuyến trăng mật thơ mộng, chỉ cần là 1 trong các điểm du lịch lãng mạn sau là có thể mang cho các bạn kỳ trăng mật tuyệt vời.

Điểm du lịch lãng mạn

Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất tàng ẩn bao điều diệu kỳ của cảnh sắc thiên nhiên, con người, địa danh này chính là một địa điểm du lịch lãng mạn đầy thơ mông dành cho các cắp đôi yêu nhau. Du lịch Sapa – thị trấn trong mây lôi cuốn khách du lịch với quang cảnh núi non hùng vĩ, đỉnh Phan Si Păng đầy thách thức cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, trải nghiệm cảm giác chinh phục núi Hàm Rồng, cũng đường đèo Ô Quy Hồ,…

Biển của Hạ Long bốn mùa một màu xanh đằm thắm. Mùa xuân giữa sóng nước mênh mông trong làn sương bạc che kín, những đảo đá trở nên uyển chuyển mềm mại, bồng bềnh trên sóng nước. Mùa hè đến, ánh bình minh ló rạng nơi chân trời, những đảo đá như vươn dậy, từ mặt nước mênh mông. Toàn vịnh mang một màu đỏ chót chuyển dần sang màu xanh lam. Những gợn sóng lăn tăn ánh bạc đua nhau lướt trên mặt vịnh xô vào bờ. Các loài phong lan và cây cỏ vươn ra từ kẽ đá, rực rỡ đơm hoa. Đây quả thật là một điểm du lịch lãng mạn dành cho các cặp đôi.

Điểm du lịch lãng mạn

Đà Nẵng và Hội An là 2 thành phố mang không khí hoàn toàn khác thường nhau, thế nhưng khi ta kết hợp 2 điểm du lịch lãng mạn này lại trong một chuyến quá trình của chính mình thì nó lại đem đến cho ta những trải nghiệm mới mẻ đầy ngỡ ngàng. Đà Nẵng năng động, quý phái với những cây cầu dây văng hiện đại, những tòa nhà cao tầng cũng các bãi biển trong xanh. Đối lập hoàn toàn với Đà Nẵng thì Hội An lại có nhịp sống chậm rãi đến tĩnh lặng, con người và cảnh vật nơi đây dường như không chịu sự ảnh hưởng của dòng thời gian.

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500 m so với mặt nước biển & diện tích tự nhiên: 393,29 km². Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong các thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù & là một điểm du lịch lãng mạn lý tưởng.

Là hòn đảo có diện tích lớn nhất đất nước, nằm ở phía Tây Nam tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc bao hàm trong mình sức cuốn hút tuyệt diệu đến từ phong cảnh, khí hậu, động vật, hoa lá cùng những bờ biển hoang sơ, sạch đẹp với cát trắng & màu nước biển xanh ngây ngất. Không phải chỉ có tham quan các cảnh đẹp ở điểm du lịch lãng mạn này, bạn còn có thể gia nhập lặn biển ngắm san hô, câu mực, câu cá hay thuê thuyền cảng để vi vu thả hồn theo những con sóng biển ngoài khơi xa.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời