Giày Nike Air Max – Xu hướng mới cho 2017

Giày Nike Air Max – Xu hướng mới cực hot trong năm 2017 này.

Với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là kiểu dáng thiết kế đẹp tinh tế, Nike xứng đáng là thương hiệu giày hàng đầu thế giới. Tin vui cho những tín đồ mê giày Nike đó là sắp tới đây, Nike sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Nike Air Max 2017 hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới cho năm 2017 bởi những ưu điểm vượt trội.

 

  1. Chất lượng vượt trội của Nike Air Max 2017

 

Điểm vượt trội của đôi giày Nike Air Max mới này nằm ở phần đế giày. Với mục đích luyện tập thể thao thì Nike Air Max 2017 sẽ không làm bạn thất vọng với phần upper của đế giày được thiết kế ôm sát bàn chân để đảm bảo những bước chạy thoải mái hơn bao giờ hết.

Xem Thêm >>>  CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY ADIAS THẬT GIẢ
Giày Nike Air Max - Xu hướng mới cho 2017
Giày Nike Air Max – Xu hướng mới cho 2017

 

Hơn thế nữa, toàn bộ phần đế giày của Nike Air Max phiên bản 2017 này đã được cải tiến rất nhiều để tăng sức nẩy khiến cho việc luyện tập thể thao nhẹ nhàng và êm ái hơn rất nhiều giúp người tập thể thao tiết kiệm năng lượng, dẻo dai hơn.

Giày Nike Air Max - Xu hướng mới cho 2017
Giày Nike Air Max – Xu hướng mới cho 2017

Đế giày Nike Air Max được cải tiến với sức nẩy cao

 

  1. Thiết kế thời trang của Nike Air Max 2017

 

Đôi giày Nike Air Max 2017 đánh bật suy nghĩ của những ai cho rằng giày Nike chỉ dành riêng cho việc luyện tập thể thao. Nike Air Max 2017 gây ấn tượng mạnh với thiết kế mang kiểu dáng thời trang sành điệu với ba gam màu chủ đạo là trắng, xanh và đỏ thoải mái cho bạn lựa chọn và phối đồ thể hiện cá tính riêng của mình. Hơn thế nữa, với công nghệ phản chi tiết 3M trên phần upper, Nike Air Max 2017 hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng thời trang trong năm 2017. Với thiết kế này, Nike lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn cả thời trang.

Xem Thêm >>>  NHỮNG LÝ DO KHIẾN GIÀY ADIDAS ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Giày Nike Air Max - Xu hướng mới cho 2017

Thiết kế thời trang của Nike Air Max 2017

Giày Nike Air Max – Xu hướng mới cho 2017
5 (100%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời