Giải pháp trị nám da hữu hiệu cho tuổi 30

Đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao tạo điều kiện để chúng ta chú tâm hơn đến diện mạo và tìm cách chống lại những dấu hiệu của lão hóa như nếp nhăn, da khô ráp, đặc biệt là nám da khi bước qua tuổi 30. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng để chống nám da cần phải tìm h iểu rõ căn nguyên của nó và áp dụng biện pháp điều trị thích hợp, hiệu quả đạt được tối ưu nhất. 
Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà sản xuất đã thực hiện nghiên cứu, phát triển sản phẩm làm đẹp trị nám da chiết xuất từ nhau thai cừu. 
Công dụng của nhau thai cừu
Nhờ sức mạnh kỳ diệu của khoa học hiện đại, những tinh chất quý giá của nhau thai cừu được lưu giữ và tổng hợp để bào chế thành các sản phẩm làm đẹp, trị nám da được tin tưởng sử dụng khắp thế giới. 
· Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non khoe mạnh.
· SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào. 
· Các protein, enzyme, acid amin, vitamin, khoáng chất và và các yếu tố sinh trưởng tế bào như IGF, FGF 
· Yếu tố sinh trưởng tế bào biểu bì EGF trong nhau thai của cừu có tác dụng kích hoạt tầng tế bào mầm, thúc đẩy sự trao đổi chất và chu kỳ thay da.
· Amino acid, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase). 
Điều trị nám da sẽ được đơn giản hóa hơn nhiều nhờ sự trợ giúp của các sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu.
Các chất này có công dụng tránh oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của hắc sắc tố melanin – nguồn gốc tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và da không đều màu. Nhìn chung nhau thai của cừu có công dụng ức chế sự tổng hợp melamin, giúp ngăn chặn vết nám, tàn nhang một cách tích cực. Bên cạnh đó, nhau thai cừu còn hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, kích thích bài tiết hormone và tăng cường miễn dịch. Hơn hết nhau thai cừu chính là khắc tinh hàng đầu của tàn nhang, thâm nám và đồi mồi. Bổ sung thường xuyên sản phẩm trị nám da chiết xuất nhau thai cừu giúp nhanh chóng trả lại cho bạn làn da không tỳ vết, sáng mịn.
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời