Dự án chung cư cao cấp tphcm

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp, phổ thông hay giá rẻ trong thời gian qua đều tăng về số lượng giao dịch. Thị trường bất động sản 2015 được đánh giá là có những chuyển biến tích cực hơn nhưng vẫn chưa thể trở lại như thời kỳ 2008 – 2009.
căn hộ cao cấp tphcm hay căn hộ giá rẻ thì đây cũng là loại tài sản có giá trị lớn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn mua căn hộ trong thời điểm này.
  1. Thời điểm đầu tư
Khoảng thời gian từ giữa năm 2014 đến hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để đổ vốn dầu tư vào thị trường địa ốc. Trong đó, phân khúc nên quan tâm nhất là đất nền và các dự án chung cư cao cấp.
  1. Phân khúc đầu tư
Có thể dễ dàng nhận ra rằng, bất động sản Việt Nam có sự phân chia thành hai phân khúc rõ rệt: phân khúc giá cao với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp tphcm đã và đang được thi công dàn dựng cùng với phân khúc giá phổ thông (trưng bình). Phân khúc thứ hai là các căn hộ giá rẻ, từ đầu năm 2014, thị trường này đã bắt đầu có sự sôi động với sự tăng nhanh các giao dịch, thậm chí gần như là không đủ cung.
nhà chung cư đẹp tại website: masteri.com.vn
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời