Doanh nghiệp Sung Hyun Vina hướng tới miền Trung yêu dấu

Nhằm chia sẻ những tổn thất và thiệt hại với đồng bào các tỉnh bị tác động của đợt lũ lụt vừa qua tại miền Trung, công ty cổ phần Sung Hyun Vina đã quyết định ủng hộ gần 100 triệu đồng tới đồng bào ở các tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề của cơn lũ.

Công ty Sung Hyun Vina ủng hộ 99,5 triệu đồng đến người dân miền Trung bị lũ lụt

Bà Dương Uyên Vy (Chủ tịch Công đoàn công ty) cho biết: “Món quà cổ súy của chúng tôi có thể không lớn về vật chất nhưng tất cả chính là tình cảm và sự sẻ chia của tập thể giám đốc, cán bộ công nhân viên và người lao động của công ty cổ phần Sung Hyun Vina chúng tôi với bà con. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng với sự hỗ trợ và quan tâm của các cấp giám đốc có tính năng & thẩm quyền chắc chắn sẽ giúp các gia đình nhanh chóng trải qua trở ngại, bình ổn cuộc sống. Số tiền tuy không nhiều những hy vọng sẽ là nguồn động lực cho bà con nghèo.

Đây là một hoạt động nhằm góp phần share những thiệt hại, tổn thất to lớn đó, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Sung Hyun Vina đã tự nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào mỗi người tối thiểu một ngày lương. Ngoài ra, còn có sự đóng góp, cổ súy bằng tiền mặt, hiện vật với tổng giá trị số tiền thu được qua hai đợt là gần một trăm triệu đồng.

Công ty Sung Hyun Vina ủng hộ 99,5 triệu đồng đến người dân miền Trung bị lũ lụt

Được biết, công ty cổ phần Sung Hyun Vina là 1 trong nhiều đơn vị tích cực, đi đầu trong thực hiện an sinh xã hội trong cả nước với nhiều hoạt động được triển khai nhiều lần từ năm 2008 đến nay. Tới nay, PVFCCo đã xây dựng và bàn giao gần 20.000 căn nhà tình nghĩa, hơn 300 công trình trường học, bệnh viện, trạm y tế và triển khai hàng loạt các hoạt động cứu trợ nạn nhân bị thiên tai, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên khắp cả nước.

Tiết lộ về lý do gửi gắm số tiền này qua cầu nối là báo Dân trí, chị Vi cho biết: “Lãnh đạo cấp cao điều hành công ty rất hay đọc báo & theo đuôi Dân trí, nhất là mục Nhân ái của báo nên rất tin tưởng vào hoạt động nhân đạo từ thiện của quý báo. Bởi vậy, sau khi quyên góp chúng tôi đã quyết định nhờ báo Dân trí chuyển số tiền trên cho bà con miền Trung”. Hi vọng số tiền này sẽ sớm giúp đồng bào giải quyết những trở ngại trước mắt.

Đón nhận số tiền quyên góp của toàn thể công nhân viên chức công ty cổ phần Sung Hyun Vina từ ban giám đốc, đại diện báo Dân Trí là tổng biên tập Phạm Huy Toàn vô cùng xúc động trước những tình cảm này dành cho đồng bào miền Trung. Qua đó, ông cũng hứa rằng chắc chắn trong thời gian sớm nhất sắp xếp mọi việc để có thể đưa đến tận tay những người dân đang ngày đêm chiến đấu với bão lũ ở miền Trung nắng gió.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời