Đi đâu ở Campuchia bây giờ

Bạn có biết đi đâu ở Campuchia bây giờ chưa?

Thê giới mẹo vặt chia sẻ bạn những địa điểm nên đi khi du lịch Campuchia nhé

[ CAMPUCHIA ROADTRIP – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG KẺ ĐAM MÊ XÊ DỊCH ]

Người ta vẫn thường hay nói “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đi với ai?” quả thực cấm có sai. Mỗi hành trình, mỗi chuyến đi suy cho cùng thì những kỷ niệm vui buồn cùng người bạn đồng hành là điều khiến chúng ta nhớ mãi về sau.

Với Cambodia Roadtrip, tôi xin phép được gọi đó là một hành trình kết nối những kẻ ngông cuồng đam mê xê dịch !

Vì sao thế?


👉
Vì đó là hành trình 3 ngày cùng nhau rong ruổi trên khắp cung đường ở đất Cambodia, sắm trên xe 1 chiếc loa thùng thiệt xịn, vặn volume hết cỡ rồi quẩy tưng bừng trước ánh mắt đến ghen tị của những kẻ du hành khác.

Xem Thêm >>>  Kinh nghiệm đi du lịch Singapore

Đi đâu ở Campuchia bây giờ

Đi đâu ở Campuchia bây giờ


👉
Vì đó là hành trình 3 ngày cùng nhau đi chợ địa phương để chuẩn bị cho bữa tối dã chiến ngay tại bờ biển Koh Rong Samloem đẹp đến mê hồn, người thì tất bật rửa rau xắt thịt, kẻ thì lo thổi lửa lò than, mỗi người chung sức một việc để tạo nên bữa tiệc BBQ thật vui và náo nhiệt.

Đi đâu ở Campuchia bây giờ

Đi đâu ở Campuchia bây giờ


👉
Vì đó là hành trình 3 ngày cùng nhau chinh phục chiếc kayak giữa lòng biển khơi xanh biếc, cùng nhau sát phạt bằng những trò chơi “không hồi kết” như UNO, ma sói, …, cùng nhau uống bia và hàn huyên giữa ánh đèn trời và tiếng pháo hoa trên bãi biển Saracen.

Đi đâu ở Campuchia bây giờ

Đi đâu ở Campuchia bây giờ

Và cứ thế, những đôi chân xê dịch, những trái tim nóng, những kẻ ngông cuồng ấy hòa lại làm một, kết nối với nhau bằng tấm chân tình, bằng sự thấu hiểu, và bằng những kỷ niệm không thể nào quên.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời