Cùng thử so sánh kem dưỡng và viên uống nhau thai cừu

Kem dưỡng và viên uống nhau thai cừu cái nào có tác dụng tốt hơn. Cùng thử so sánh kem dưỡng và viên uống nhau thai cừu nhé

Các sản phẩm kem dưỡng và viên uống nhau thai cừu hiện nay có mặt rất nhiều trên thị trường. Tác dụng của nhau thai cừu trong việc làm đẹp khiến các chị em cũng rất tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc liệu giữa hai dạng kem bôi và viên uống thì có gì khác nhau không, loại nào thì hiệu quả hơn, hay có nên kết hợp cả hai hay không? Cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết sau đây.

1. Viên uống nhau thai cừu

Viên uống nhau thai cừu là sản phẩm được tinh chế một cách trực tiếp từ chiết xuất nhau thai cừu tươi. Sau khi được tiệt trùng và khử nước theo phương pháp lạnh khô, nhau thai cừu sẽ được thêm vào các thành phần phụ khác như các loại vitamin, acid amin hay chất chống oxy hóa và các tá dược vừa đủ khác để trở thành dạng viên nén. Viên nhau thai cừu nhờ vậy giữ được hầu hết các dưỡng chất cần có. Tác dụng của nhau thai cừu trong các viên uống đến từ bên trong, các dưỡng chất được hấp thụ trực tiếp vào mạch máu mang lại kết quả trực tiếp.
Cùng thử so sánh kem dưỡng và viên uống nhau thai cừu

2. Kem dưỡng nhau thai cừu

Thay vì tác dụng từ bên trong, các dưỡng chất trong kem dưỡng nhau thai cừu tác động từ bên ngoài, thấm sâu qua da để tác động trực tiếp lên các tế bào sắc tố hay các collagen để làm đẹp da. Quy trình sản suất nhau cừu dạng này sẽ phức tạp hơn vì để biến được tinh chất nhau thai cừu thành dạng kem dùng được ngoài da thì phải trải qua các quá trình tách lọc khác để lấy được những dưỡng chất cần thiết nhất, thêm vào nhiều loại phụ gia và các thành phần khác và đảm bảo hỗn hợp cuối cùng đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về mỹ phẩm. Tác dụng của nhau thai cừu trong kem bôi có thể thấp hơn dạng viên uống nhưng lại có tác động nhanh hơn do tiếp xúc trực tiếp với da.
Tác dụng của nhau thai cừu dạng kem dưỡng cũng rất hiệu quả
 
Tác dụng của nhau thai cừu dạng kem dưỡng cũng rất hiệu quả

3. Kết hợp cả hai dạng sản phẩm

Về mặt sức khỏe thì viên uống nhau thai cừu chứa nhiều dưỡng chất hơn còn dạng kem dưỡng dĩ nhiên sẽ không giúp gì mấy trong việc bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên với việc làm đẹp da thì cả hai có thể được kết hợp chung lại. Mỗi dạng sản phẩm có một cách thức tác động riêng và cách này không gây ảnh hưởng lẫn nhau nên cả hai hoàn toàn có thể sử dụng được cùng lúc. Việc kết hợp công dụng cả từ bên trong lẫn bên ngoài sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất là một làn da trắng sáng, mịn màng, sạch vết tàn nhang và các nếp nhăn.
Cùng thử so sánh kem dưỡng và viên uống nhau thai cừu
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời