Công năng của nước tăng lực Number 1 củng cố sinh lực cho tập đoàn Tân Hiệp Phát

Cuộc chiến tranh chấp ngôi đầu các công ty nước giải khát diễn ra nhanh chóng và quyết liệt. Công năng của nước tăng lực đã thành công nhanh chóng trở nên một thương hiệu khá nổi tiếng.

Tác dụng nước tăng lực

Có thể nói, các nhãn hàng nước giải khát, nước tăng lực hiện diện ở nước ta khá sớm. Tuy nhiên thị trường này chỉ thật sự trở thành sôi động từ khi mới Tân Hiệp Phát tham gia cùng với sự xuất hiện của nước giải khát Number 1. Lợi dụng sức mạnh truyền thông, chẳng mấy chốc, thương hiệu này đã chiếm hơn 30% thị phần chỉ sau 3 tháng “xuất đầu lộ diện”. Dĩ nhiên, có được thành công này, phải kể đến sự nhạy bén của Tân Hiệp Phát, tác dụng của nước tăng lực và những chính sách cực có lợi cho người dùng.

Sau thời điểm nhận thấy những thắng lợi to lớn của Tân Hiệp Phát với Number 1, rất nhiều hãng nước giải khát có tiếng khát cũng bắt đầu lăm le thị trường này. Chỉ sau đó không bao lâu, thị trường nước giải khát lại đón nhận thêm nhiều loại nước tăng lực khác như Bacchuce, M150,… Coca-Cola cũng “theo kịp” thời đại bằng nhãn hiệu nước tăng lực Samurai. Điều đáng nói là Number 1 vẫn còn được xem như “ông hoàng” cho đến khi Pepsi tung con “ác chủ bài” là nước tăng lực Sting dâu. Bây giờ, thị phần của Number 1 mở đầu có phong trào giảm đi. Tuy vậy, với Tân Hiệp Phát, đây lại là động lực để họ cải thiện & chứng tỏ được công dụng của nước tăng lực Number 1 của mình.

Tác dụng nước tăng lực

tiếp thị rầm rộ có lẽ mà một trong các “chiêu thức” để xây dựng nên sự thành công nhanh chóng của thương hiệu nước uống tăng lực Number 1. Ở thời điểm đó, cho dù chưa ra mắt nhưng tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chi rất nhiều tiền để “lót đường” cho sự có mặt của Number 1. Do đó, ngay từ khi còn phôi thai, hầu như nhiều người cũng đã “quen biết” và ngóng chờ Number 1 cũng như công dụng của nước tăng lực Number 1. Sau thành công rực rỡ này, Tân Hiệp Phát có phần “quá tay” khi sử dụng thương hiệu này cho phần nhiều các sản phẩm của chính mình như sữa đậu nành, nước cam ép. Chính điều này đã làm cho nước uống tăng lực Number 1 trở thành mờ nhạt.

Trong khi Pepsi muốn dồn phần đa tâm sức và trí lực vào dòng nước uống tăng lực Sting của chính mình thì Tân Hiệp Phát muốn đồng thời PR công dụng của nước tăng lực Number 1 cùng với các dòng sản phẩm Trà xanh & Trà thảo mộc. Một vào những sự cải tiến được đánh giá cao của nước tăng lực Number 1 đó chính là sự có mặt của chai nhựa, nhận được phản ứng khá vừa lòng từ người dùng.

Chẳng thể phủ nhận sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường nước tăng lực ngày nay. Tuy vậy “sản lượng của Number 1 vẫn tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái” – share của ông Trần Quý Thanh – tổng Giám đốc công ty Tân Hiệp Phát. Number 1 vẫn là một thương hiệu lớn & được áp dụng chung cho nhiều dòng sản phẩm nước uống đóng chai, tuy nhiên công ty vẫn chú trọng phát triển mạnh nước tăng lực Number 1. Với những công dụng của nước tăng lực & sự yêu thích của người sử dụng, đây vẫn là một thị trường đầy tiềm năng và sẽ thật uổng phí nếu bỏ lỡ mà không khai thác.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời