Cô gái Việt Nam chinh phục sa mạc gia nhập ‘Người hùng đại chiến’

Với niềm tin chiến thắng mãnh liệt, cô gái Việt – Thanh Vũ dù mới hoàn thành hành trình tại sa mạc Atacama (Chile) nhưng lại muốn tham gia cuộc thi “Người hùng đại chiến”.

Anh hùng đại chiến

Dám từ bỏ việc làm mơ ước tại Bloomberg, Thanh Vũ 26 tuổi trở thành chị em phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới. Cô gái với tên thường được khá nhiều người ngưỡng mộ nhớ đến “cô gái Number 1” dù chưa kết thúc hành trình tuyệt diệu này nhưng lại muốn tiếp tục thách thức bản thân bằng việc gia nhập cuộc thi Người anh hùng đại chiến.

Thách thức bản thân là điều mà “cô gái Number 1” muốn thi hành. Vì vậy, cuộc thi Người anh hùng đại chiến chính là bước đệm để nâng cao khả năng tập luyện cả về thể chất lẫn tinh thần để sửa soạn cho chặng nước rút sắp đến diễn ra vào giữa tháng 11 tới đây, hành trình 250 km cuối cùng tại sa mạc lạnh Antarctica ở Nam cực. Cuộc thi Anh hùng đại chiến là nơi hội tụ những thách thức lớn nhất trong năm dành cho các lớp trẻ VN. Cho dù khác nhau về thách thức, chẳng hạn như quá trình cuối tại sa mạc Antarctica phải đối mặt với cái giá lạnh của băng tuyết còn ở Anh hùng đại chiến trải nghiệm sức nóng & sự sôi động của hàng nghìn lớp trẻ, hàng trăm chiến binh tại đấu trường nhưng độ khắc nghiệt giữa 2 cuộc thi không hề thua xa nhau.

Anh hùng đại chiến

Người anh hùng đại chiến là cuộc thi bắn súng sơn lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam được nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tổ chức thực hành. Rất nhiều bạn gái từ bất cứ nơi đâu đến tham dự sự kiện cuốn hút này với mong muốn được thách thức chính mình. Cuộc thi này các thí sinh sẽ phải vượt qua những thử thách về sức mạnh, ý chí và tinh thần đồng đội trong các môn thi đấu liên hoàn. Tại vòng loại, các thử thách bao gồm về thể lực, độ dẻo dai, khả năng vượt qua độ cao, sức bật, giữ thăng bằng trên các chướng ngại vật và vòng sau cùng là thử thách về khả năng thiện xạ. Thời gian diễn ra thách thức tối đa là 15 giây để chọn ra hơn 100 “chiến binh” xuất sắc sau đó lập thành 16 đội gia nhập vòng thi sau cùng diễn ra vào ngày 23/10 tới đây tại TP.HCM.

Cuộc chiến giữa các đội sẽ diễn ra gây cấn suốt 4 tiếng liên tiếp tại vòng thi cuối cùng của Người anh hùng đại chiến. Đấu trường rộng hàng hecta được mô phỏng như một chiến trận thật sự với những kho xăng, hầm đạn, lô cốt, bãi mìn, đồi núi, rừng rậm. Ở vòng này, yêu cầu các chiến binh phải vượt qua chướng ngại vật cam go & biết tìm nơi ẩn nấp. 16 đội thi phải đối mặt với những thách thức bất ngờ được bày binh bố trận khắp chiến địa hay những trận càn quét bất ngờ do ban tổ chức tiến hành. Đây là vòng tròn loại trực tiếp từng thành viên của mỗi đội.

Sau hành trình 250 km tại sa mạc Atacama (Chile), Thanh Vũ có vẻ như không hề đuối sức & cô quyết định tham dự cuộc thi Người hùng đại chiến. Thanh Vũ tiết lộ: “Đừng bao giờ bỏ cuộc bởi phần thưởng đáng giá nhất sẽ luôn theo bạn suốt đời & hãy thật sự mạnh mẽ để trải qua những khó khăn, thử thách lớn trong đời”.

Cô gái Việt Nam chinh phục sa mạc gia nhập ‘Người hùng đại chiến’
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời