Chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam

Bạn đã từng chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam chưa?

Cách chọn áo sơ mi cho nam, ngoài những yếu tố như kiểu dáng, kích cỡ, nhãn hiệu, người mua cần phải lưu ý đến những chi tiết như thành phần sợi vải, chất liệu vải vì nó ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn cũng như độ bền của chiếc áo.

Nhìn chung các loại áo sơ mi được quảng cáo không có nếp nhăn, trên thực tế khi sử dụng sẽ có ít nếp nhăn xuất hiện khi sử dụng nhiều lần. Điều này là do tác nhân hóa học được thêm vào áo thay đổi tính chất của vải. Những chiếc áo không chứa chất hóa học này phù hợp hơn cho công việc kinh doanh, vì chúng phù hợp hơn và mang lại một cái nhìn ấn tượng hơn cho đối phương, đồng nghiệp. Nếu bạn là người bận rộn, không thể ủi quần áo thường xuyên, cách chọn áo sơ mi cho nam này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Quần áo không có vết nhăn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì cuộc gặp gỡ nào. Dù thế bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào lời quảng cáo và tính chất của loại vải, để chắc chắn hãy luôn ủi/là áo trước khi bước ra khỏi nhà.

Xem Thêm >>>  Màu sắc nói lên điều gì trong cách chọn áo sơ mi cho nam
Chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam
Chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam

Nên kiểm tra chất liệu sợi vải trước khi quyết định mua

Một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý trong cách chọn áo sơ mi cho nam đó là tính chất hoá học của chiếc áo. Áo sơ mi chống thấm nước và co rút cũng có chứa chất hoá học để làm thay đổi tính chất của sợi vải trên áo sơ mi. Để biết được điều này, cách duy nhất là kiểm tra chúng. Đổ nước vào nó, hoặc giặt nó để biết sơ bộ về những lời quảng cáo của nhà sản xuất.

Kiểm tra với bác sĩ của bạn rằng danh sách các chất gây dị ứng mà bạn có phản ứng xấu và bạn nên cập nhật liên tục. Hỏi bác sĩ của bạn xem họ có bất kỳ lời khuyên y tế nào cho việc dị ứng này không. Một người khôn ngoan là có cách chọn áo sơ mi cho nam vừa đảm bảo sức khoẻ của mình, vừa thoải mái và tự tin với chiếc áo mình mặc.

Xem Thêm >>>  Đâu là những điều cần phải biết trong cách chọn áo sơ mi cho nam
Chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam
Chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam

Xác định những thành phần hoá học có trong áo để đảm bảo sức khoẻ

Bất kỳ chiếc áo nào được tạo ra bằng vải tổng hợp có thể được lót bằng các hóa chất và thuốc nhuộm không tẩy rửa được. Hầu như tất cả các áo sơ mi được xử lý bằng một số loại hóa chất trước khi chúng được vận chuyển ra khỏi nhà máy. Các loại áo sơ mi không có vết nhăn, mồ hôi và chống co rút đều có khả năng chứa một số loại hóa chất hoặc thuốc nhuộm. Hãy chắc chắn kiểm tra thẻ trên áo, và yêu cầu một chuyên gia để được giúp đỡ để biết rõ bạn có nên mặc nó trên cơ thể mình hay không.

Ngoài yêu cầu một chuyên gia quần áo để được giúp đỡ, bạn có thể tự làm một số việc để kiểm tra. Hãy chắc chắn về mùi áo sơ mi trước khi bạn mua nó. Đôi khi áo sơ mi có thể bị lẫn lộn, hoặc ném vào các vật dụng khác có thể gây hại cho bạn. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng cào bề mặt áo sơ mi để xem nếu chiếc áo đó có độc hai hay không bằng cách kiểm tra đầu móng tay của mình. Trong tất cả mọi chuyện, hãy là người tiêu dùng thông minh trong cách chọn áo sơ mi cho nam.

Xem Thêm >>>  Cách ăn mặc đẹp cho nam: Hãy là người tự tin
Chú ý đến chất liệu sợi vải trong cách chọn áo sơ mi cho nam
Đánh giá bài viết

Trả lời