Căn chung cư cao cấp masteri thảo điền với tông đen trắng truyền thống

Bạn chắc chắn không thể chọn mua căn hộ cao cấp rộng lớn với chi tiêu chỉ đủ cho chung cư diện tích nhỏ hơn, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự trang trí nội thất nhà trắng đen cùng một số gợi ý đơn giản sau đây. Những ứng dụng từ tông màu trắng – đen gần như có thể bắt gặp ở mọi lĩnh vực trang trí, từ thời trang, nội thất văn phòng, nhà ở. Thử thách mới của các nhà thiết kế nội thất hiện nay đó chính là truyền tải những gì họ làm được ở những không gian lớn vào một căn chung cư cao cấp masteri thảo điền với diện tích 70m2

Phong cách trắng – đen mang lại vẻ sang trọng riêng cho bất kì căn chung cư cao cấp masteri thảo điền nào

1.         Lựa chọn cách phối màu

Nếu phần lớn đồ nội thất của bạn có màu đen thì tường trắng là một quyết định đúng đắn. Tông màu trắng không chỉ mang lại cảm giác mát dịu mà còn làm nền giúp nội thất của bạn nổi bật hơn. Ngược lại, đối với một căn phòng có nhiều vật dụng màu trắng, bạn có thể sử dụng sơn đen dùng cho một mảng tường nhỏ. Điều này sẽ giúp trung hoà về màu sắc cũng như tạo chiều sau cho căn phòng. Ngoài ra, tường màu xám cũng có thể giúp cân bằng độ đen và trắng xuất hiện trong không gian phòng.

2.         Trang trí tường

Khi chọn mua căn hộ cao cấp, hãy lựa chọn một bức tường lớn và trống trải để bạn thoả sức thể hiện cá tính qua một bộ ảnh trắng đen trên nền tường trắng. Nếu không có ảnh, cách trang trí tường bằng nhiều tranh ảnh nhỏ đầy tường cũng khá tinh tế, mọi thứ đều tuỳ vào mắt thẩm mỹ và sự sắp xếp của bạn.

3.         Chú ý các chi tiết phối hợp

Bạn có thể thêm một số chi tiết nhỏ mang màu sắc nổi bật để tạo sự khác lạ, điểm nhấn độc đáo cho phòng khách chẳng hạn. Chúng có thể là gối ôm, chân nến, bình hoa với gam màu nóng như hồng, đỏ, vàng; lựa chọn những góc hứng sáng tốt hay bệ của sổ của một số chung cư cao cấp masteri thảo điền để làm góc trang trí. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng những màu sắc rực rỡ quá nhiều bởi điều này sẽ khiến phong cách chủ đạo của gam màu đen – trắng bị phá vỡ.

Hãy chọn những góc sáng nhất để trang trí nếu bạn mua căn hộ cao cấp với diện tích nhỏ

4.         Những món đồ mang tính kết nối

Những món đồ gắn kết này chủ yếu giúp không gian phòng hài hoà hơn, không tách biệt hai màu rõ rệt. Một số vật dụng mang cả hai màu sắc đen và trắng sẽ giữ tính ôn hoà cho cả hai màu, tạo thêm cảm hứng làm việc, học tập hơn. Rèm cửa, thảm, tranh treo tường…là những chi tiết mà bạn có thể áp dụng theo cách kết hợp này. Đừng chọn vật dụng quá lớn, sẽ tốn không gian phòng đối với một số chung cư cao cấp masteri thảo điền nhỏ.

5.         Kết hợp cùng vật dụng lưu trữ

Không riêng gì phòng làm việc mà tất cả không gian khác đều cần có một nơi lưu trữ như kệ sách, tủ nhỏ. Khi mua căn hộ cao cấp với diện tích khiêm tốn, hãy chọn những kệ có chiều cao cùng màu đen hoặc trắng sẽ là một lớp nền hoàn hảo cho những món đồ trang trí nội thất của bạn thêm nổi bật.

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời