Cách trị nám da triệt để từ các loại thực phẩm

Sử dụng mỹ phẩm chữa nám lâu nay đã quá quen thuộc với chị em nhưng không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Nám da dai dẳng là nỗi lo với phần lớn chị em phụ nữ trung niên thôi thúc họ tìm kiếm cách trị nám da tận gốc mà hiệu quả lâu dài. Theo kinh nghiệm của một số người đã trị nám thành công, chính chế độ ăn uống mới đóng vai trò quan trọng trong điều trị nám da. Việc phối hợp thông minh các thực phẩm để điều trị nám đảm bảo sự an toàn với sức khỏe cũng như làn da của bạn khỏi những tác nhân không tốt từ mỹ phẩm. Sau đây là một số loại thực phẩm có tác dụng làm mờ nám da.
·        Các loại rau màu xanh sẫm như rau chân vịt, cải xoong, bắp cải… Thành phần vitamin A, E, C…tự nhiên trong các loại rau này ngăn ngừa nám và cải thiện sác tố da từ gốc.
·      Cá biển, hàu, sò, thịt, gan, trứng, sữa, tôm, giá đỗ chính là nguồn cung cấp kẽm, protein, selenium dồi dào cho làn da. Đặc biệt, một số loại cá vùng nước lạnh chứa nhiều Omega 3 cần hữu ích cho quá trình chống lão hóa da. Đây là cách trị nám da đi từ sau bên trong tế bào đảm bảo khắc phục được tình trạng nám tận gốc và lâu dài.
thuốc nhau thai cừu Charmlux, thực phẩm chức năng Fine Pure Collagen, viên nang Gluta Pearl… Các sản phẩm này có đặc điểm chung là tích hợp đầy đủ các tinh chất từ tự nhiên, tập trung vào việc xóa mờ nám da từ tận gốc và hỗ trợ da phục hồi. Vì vậy các chị em nên thường xuyên bổ sung đầy đủ, cân đối giữa thực phẩm chức năng và các loại thức ăn sẵn có để việc điều trị nám đạt được hiệu quả tối đa.


Thảo Trần
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời