Cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng

Bạn đã biết cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng hiệu quả chưa?

Thế giới mẹo vặt hướng dẫn bạn mẹo phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng nhé!

Khi kỹ thuật sản xuất mực in HP chính hãng ngày càng phát triển thì kỹ thuật sao chép, làm giả, làm nhái của các sản phẩm mực in không chính hãng cũng phát triển nhanh không kém. Do đó, người mua – đặc biệt là các doanh nghiệp cần mua số lượng lớn, lâu dài sẽ rất cần phải phân biệt được dấu hiệu nhận diện mực in HP chính hãng. Hãy cùng điểm qua các đặc điểm nổi trội, dễ nhận biết nhất để có được loại mực in cho ra các ấn phẩm in tuyệt vời đồng thời tăng tuổi thọ máy in, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

 

  1. Bao bì của mực in HP chính hãng rất rõ ràng, sắc nét

Cách nhận biết dễ dàng nhất mực in HP chính hãng chính là từ bao bì bên ngoài của hộp mực. Với mực in HP chính hãng, thông tin trên bao bì rất rõ ràng, dễ đọc, màu sắc tươi sáng. Ngược lại, mực in HP không chính hãng thường có chữ, hình ảnh trên bao bì rất mờ nhạt, lem nhem, đóng gói sơ sài, không bắt mắt. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm chứng độ xác thực của hộp mực bằng cách so khớp 2 dòng số trên hộp giấy và trên thân hộp mực bên trong. Nếu như trùng khớp thì đó chính là mực in HP chính hãng. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy được mực in HP chính hãng có dán tem chống hàng giả và thông tin nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng HP. Tốt nhất bạn nên đến các địa chỉ tin cậy, được review, đánh giá cao để chọn mua được mực in HP chính hãng.

Xem Thêm >>>  Cách phân biệt mực in Canon chính hãng và mực giả
Cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng
Cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng

Bao bì mực in HP chính hãng rất sắc nét

  1. Hộp mực in HP chính hãng có năng suất in cao

Các tài liệu in ấn có vai trò rất quan trọng đối với những hoạt động hàng ngày của các phòng ban trong doanh nghiệp. Do đó, bạn cần đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhờ chọn mua mực in HP chính hãng. Hơn thế nữa, mực in chất lượng còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể và giảm thời gian, tăng năng suất làm việc cho các nhân viên. Chất lượng tốt sẽ giúp bạn không cần lặp lại việc in ấn, không phải tốn công gọi người đến bảo dưỡng, sửa chữa máy in nhiều lần. Ngoài ra, tem an ninh của mực in HP chính hãng sẽ khiến cho những đơn vị làm giả, làm nhái khó mà hoạt động được trên thị trường. Từ đó, giảm bớt đi gánh nặng mua phải hàng kém chất lượng, trôi nổi với giả thành cạnh tranh hấp dẫn. Nói tóm lại, bạn chỉ cần lo nội dung truyền đạt và phong thái thiệt tự tin, ấn phẩm in ấn cứ để mực in HP chính hãng lo.

Xem Thêm >>>  Quy trình tạo mực in Canon chính hãng hoàn chỉnh
Cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng
Cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng

Năng suất in ấn cao hơn với mực in HP chính hãng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ uy tín bán mực in HP chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường? Hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản lâu năm tại Liêu Phát hỗ trợ, tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Bạn vừa xem xong bài cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng. Chúc bạn luôn vui vẻ nhé!

 

Cách phân biệt mực in HP chính hãng và không chính hãng
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời