Cách phân biệt giày Nike chính hãng cực hay

Bạn đã biết cách cách phân biệt giày Nike chính hãng chưa? 

Thế giới mẹo vặt chia sẻ bạn cách phân biệt giày Nike chính hãng hiệu quả nhé!

Là thương hiệu giày hàng đầu thế giới với một lượng khách hàng cực lớn, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi giày Nike nhái luôn nhan nhản ngoài thị trường. Đương nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt đâu là hàng Nike chính hãng. Để tránh mua nhầm những sản phẩm nhái với giá cao, sau đây là bốn cách để bạn có thể phân biệt được giày Nike chính hãng:

 

  1. Phân biệt giày Nike chính hãng qua tem

 

Đối với những đôi giày Nike có phần tem nằm ở dưới lưỡi gà, ta có thể nhận biết được hàng chính hãng khi phần tem được ép nhiệt 4 cạnh và phần ép nhiệt sẽ hằn lên chất liệu của lưỡi gà. Trong khi đó, tem giả thường chỉ được dán hờ vào lưỡi gà nên không thể thấy được những chi tiết hằn đó.

Xem Thêm >>>  Cách chọn giày đi phượt đi du lịch bụi

Một lưu ý khác đó là tem chính hãng khi soi dưới ánh đèn thì sẽ thấy chất liệu sáng bóng.

Cách phân biệt giày Nike chính hãng

Cách phân biệt giày Nike chính hãng

Ngoài ra, bạn có thể tra code giày trên google xem có đúng mẫu giày và màu sắc như bên ngoài hay không. Tuy nhiên, việc giả code này cũng không khó đối với dân làm giày nhái chuyên nghiệp, nên bạn cũng cần chú ý thêm nhiều chi tiết khác nữa nhé.

Một điểm để nhận diện hàng nhái nữa chính là dòng chữ “nikebetterworld.com” trên tem giày có chữ “e” với phần đuôi vuốt nhọn, hiện nay chưa có dòng sản phẩm nhái nào có thể làm giả được chi tiết này. Trên tem giả, phần đuôi của chữ “e” khá vuông vắn.

Cách phân biệt giày Nike chính hãng
Cách phân biệt giày Nike chính hãng

Tem Nike chính hãng với chữ “e” có đầu vuốt nhọn

  1. Phân biệt giày NIKE chính hãng qua chất liệu và chất lượng gia công

 

Do muốn cắt giảm chi phí nên các sản phẩm nhái của Nike luôn được làm với những chất liệu rẻ tiền và kém chất lượng. Điểm dễ nhận biết nhất chính là phần đế giày, bởi lẽ đế giày chính hãng tuy mềm và êm nhưng form rất chắc chắn và luôn giữ form trong một thời gian dài.

Xem Thêm >>>  Cách chọn giày đi phượt đi du lịch bụi

Ngoài ra, phần thân trên của những đôi giày Nike chính hãng luôn được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với chất liệu đẹp, bền chắc. Hơn nữa, chất lượng gia công cũng rất tinh xảo đến từng đường chỉ may. Nét tinh xảo này có thể thấy rõ ở đường may sắc nét và đường keo gọn gàng dưới lót giày cũng như lưỡi gà.

Cách phân biệt giày Nike chính hãng
Cách phân biệt giày Nike chính hãng

Giày Nike chính hãng với đường may sắc sảo

 

  1. Phân biệt giày NIKE chính hãng qua mùi keo

 

Bí kíp này chỉ dành riêng cho những bạn có kinh nghiệm và khứu giác tốt, ngoài ra sẽ dễ dàng phân biệt hơn ở những đôi giày mới so với những đôi giày đã được trưng bày một thời gian bay bớt mùi. Mùi keo của các đôi giày Nike chính hãng khá dễ chịu, không hắc và khó ngửi như những sản phẩm giả bên ngoài thị trường. Nguyên nhân là bởi sản phẩm Nike chính hãng được sản xuất trong một quy trình với đầy đủ các công đoạn ép keo để giúp cho sản phẩm lên đúng mùi keo chuẩn.

Xem Thêm >>>  Cách chọn giày đi phượt đi du lịch bụi

 

 

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời