CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG

Bạn đã biết cách phân biệt giày Adidas chính hãng chưa? Thế giới mẹo vặt cùng bạn đi tìm hiểu chính xác cách phân biệt giày Adidas hiệu quả để không tiềm mất tật mang nhé.

Giày Adidas là một trong những thương hiệu giày thể thao được giới trẻ trong lẫn ngoài nước rất ưa chuộng. Do đó, thị trường giày Adidas cũng rất đa dạng, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng bạn đều có thể sở hữu một đôi giày mang tên thương hiệu này. Tuy nhiên, làm sao để xác định đâu là giày chính hãng, đâu là giày làm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ? Hãy cùng tham khảo 3 dấu hiệu cơ bản để nhận diện sau đây.

 

  1. Đường chỉ khâu của giày Adidas

    Độ tinh xảo chính là điều khó bắt chước, làm giả nhất. Dù cho công nghệ làm giày Adidas fake đang tiến bộ từng ngày thì vẫn thể nào đạt đến trình độ của đôi giày thật được. Đường chỉ khâu trên giày Adidas chính hãng sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, đường khâu vô cùng đều đặn, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Một thương hiệu lớn như Adidas được yêu thích cũng phải trải qua cả một quá trình mà xuất phát điểm nhất định phải từ chất lượng sản phẩm. Bạn đừng vội tin khi người bán cứ khăng khăng đảm bảo giày chính hãng trong trường hợp đường chỉ không đều, dư chỉ, thiếu chỉ, bung chỉ… Để có được giá thành thấp cạnh tranh, tất cả các yếu tố liên quan đến đôi giày fake đều phải tương đương: nhân công giá rẻ, máy móc không đủ chuẩn, nguyên liệu đầu vào không đảm bảo.

    cách phân biệt giày adidas chính hãngCách phân biệt giày adidas chính hãng

  2. Hộp đựng giày Adidas

    Hộp đựng giày góp phần đáng kể trong việc thể hiện đẳng cấp của giày Adidas chính hãng. Chính vì vậy, những địa chỉ sản xuất hàng fake cũng “tấn công” đến cả hộp đựng giày. Tương tự như giày Adidas, hộp đựng của giày fake cũng có chất lượng không tốt. Hãy kiểm tra kỹ càng ngay cả mã vạch, font chữ trên vỏ hộp, màu sắc… Thậm chí đến cả dây giày adidas chính hãng cũng rất tinh xảo. Đã kiểm tra kỹ đến hộp đựng, bạn đừng quên kiểm tra thêm dây giày nhé. Dây giày hiệu được bọc trong lớp nhựa trọng có đóng tem niêm phong bên ngoài.

Cách chọn giày adidas chính hãng
Cách phân biệt giày adidas chính hãng

Cuối cùng, phần đế giày Adidas là điểm bạn có thể kiểm tra tính chính hãng khá đơn giản. Hãng Adidas đã sử dụng sợi cacbon kết hợp với 1 số vật liệu khác làm nên tính nhẹ, độ bền, độ cứng và giảm xóc cho người dùng – những công dụng tuyệt vời mà sợi cacbon không thể nào đáp ứng được.

Bạn vừa xem xong bài cách phân biệt giày adias chính hãng. Chúc bạn tìm được cho mình đôi giày như ý muốn.

 

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời