CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY ADIAS THẬT GIẢ

Cách phân biệt giày Adidas thật giả như thế nào?
Cùng thế giới mẹo vặt đi tìm hiều cách phân biệt giày adidas thật giả nhé.

Về tổng quan, giày giả (hay thường được truyền miệng là giày fake) hầu hết được sản xuất ở “công xưởng thế giới” Trung Quốc. Thương hiệu Adidas ra mẫu nào mới thì những cơ sở sản xuất hàng fake cũng nhanh chóng ra theo sát nút, đủ màu sắc, đủ kích thước và đủ cả… mức giá. Hàng fake cũng có phân cấp, fake 1, fake 2, superfake… Nói tóm lại, fake kiểu nào, độ tinh vi đến đâu thì vẫn là hàng giả và thua xa chất lượng giày Adidas chính hãng. Điều này sẽ thực sự khác biệt khi bạn xỏ chân vào đôi giày đúng hiệu để trải nghiệm. Thế nhưng, đợi đến bước đó thì quá trễ rồi. Hãy cùng điểm qua một vài dấu hiệu phân biệt giày Adidas thật giả sau nhé.

  1. Giá giày Adidas chính hãng

    Giá bán giày Adidas đã được niêm yết rộng rãi, đồng nhất trên website chính thức cũng như tại các cửa hàng chính hãng. Do đó, cách biệt chì vài trăm nghìn thôi cũng nên xem lại độ chính hãng của đôi giày adidas đó. “Tiền nào của nấy” là quan điểm ít khi sai trong mọi tình huống. Đừng tin các quảng cáo giảm giá đến 80% đưa giá giày về chỉ còn vài trăm nghìn trong các quảng cáo nhé.

LÀM SAO PHÂN BIỆT GIÀY ADIAS THẬT GIẢ

Cách phân biệt giày Adidas thật giả

  1. Kiểm tra số seri mặt trong giày Adidas

Số seri ở mặt trong giày Adidas thật là duy nhất và có thể kiểm tra trực tuyến được về chất lượng của giày. Hãy để ý các vị trí thường đặt tem dán có seri của giày Adidas chính hãng thường là ở dưới phần cột dây giày hoặc mặt sau lưỡi giày nhé. Một cách nữa để phân biệt thật giả dựa trên seri là so 2 dãy seri của 2 chiếc giày với nhau xem, nếu giống nhau là hàng không chính hãng và ngược lại khác nhau là giày Adidas chính hãng.

Cách phân biệt giày Adidas thật giảCách phân biệt giày Adidas thật giả

  1. Độ tinh xảo gót & cổ giày Adidas

Đôi giày adidas chính hãng sẽ không làm bạn thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất ở gót và cổ giày. Các chi tiết dư thừa, sót chỉ, sợi cacbon thô hay keo dán không chắc chắn thì đó ắt hẳn không phải là đôi giày chính hãng. Do nhân lực tay nghề không cao, giá thành rẻ nên đôi giày fake sẽ không có được sự tinh xảo đúng chuẩn quốc tế và mang đến trải nghiệm ấn tượng, độc nhất cho người dùng. Phần gót giày có những nét khắc sâu, sáng rõ là nhân tố khác dễ nhận biết cho giày thật mà bạn nên lưu ý.

 

Giày Adidas chính hãng rất tinh xảo đến từng chi tiết, logo

 

 

CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY ADIAS THẬT GIẢ
Đánh giá bài viết
Xem Thêm >>>  Cách chọn giày thể thao nam cực chất
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời