Cách pha nước detox giảm cân

Bạn đã biết cách pha nước detox giảm cân hiệu quả chưa?

Thế giới mẹo vặt chia sẻ bạn cách pha nước detox giảm cân đơn giản đến không ngờ nhé!

Tự chế biến nước detox tại gia là một công việc rất thú vị và còn ý nghĩa nữa. Các loại nước này bên cạnh việc cung cấp dồi dào dưỡng chất cho cơ thể, còn giúp bạn giảm cân và hiểu được ý nghĩa của việc ăn uống lành mạnh.

Công thức 1: Li nước này có vị ngọt của cà rốt và vị chua của táo, đồng thời chỉ chứa 155 calo.

 
Công thức 2: Sự kết hợp giữa khoai lang và hạnh nhân cung cấp cho bạn lượng kali và protein thiết yếu đủ cho một ngày, giúp cân bằng điện giải và các dịch lỏng trong cơ thể.

 
Cách pha nước detox giảm cân
Cách pha nước detox giảm cân

Công thức 3: Thức uống này thích hợp cho những ngày trời mưa lạnh, giúp phòng các bệnh cảm lạnh hay cúm. Li nước tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp cho bạn đầy đủ những vitamin thiết yếu.

Xem Thêm >>>  Học hỏi cách giảm cân bằng trà xanh

Công thức 4: Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi và buồn ngủ, đừng bỏ qua li nước làm từ đào, vải và nước dừa này. Không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, thức uống này còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng mất nước.

Công thức 5: Bạn sẽ cần rất nhiều chất chống oxi hóa nếu muốn bài độc cơ thể, và thức uống này chính là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, sau mỗi buổi chơi thể thao đổ mồ hôi, thức uống này sẽ kịp thời bổ sung những dưỡng chất mà cơ thể cần để giữ thân hình săn chắc.

Cách pha nước detox giảm cân
Cách pha nước detox giảm cân

Công thức 6: Thức uống này chỉ chứa 192 calo nhưng lại cực kì giàu vitamin A, B, C và E, bên cạnh lutein tốt cho xương. Như vậy chỉ với 1 li nước, bạn sẽ nhận được 3 lợi ích cùng lúc, bao gồm giảm cân, bài độc và chống loãng xương.

 
 Công thức 7: Sắt là chìa khóa thiết yếu cho một cơ thể khỏe mạnh, li nước này cung cấp cho bạn đầy đủ sắt và vitamin K, giúp các cơ quan trong cơ thể thực hiện tốt chức năng của mình.
 

 

 

Cách pha nước detox giảm cân
5 (100%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời